1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Tại Sao tôi nên tự động dây chuyền sản xuất của mình?

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi noithattugia, 1/1/22.

 1. noithattugia

  noithattugia Member

  Tham gia ngày:
  26/12/20
  Thảo luận:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thiết kế và thi công nội thất
  Nơi ở:
  Lê Trọng Tấn, La Phù, Hoài Đức, Hà Nội
  Web:
  Việc sử dụng dây chuyền sản xuất tự động hóa không những nhằm mục tiêu loại bỏ lao động.
  Một dây chuyền tự động bao gồm một loạt những máy trạm được links với nhau bằng khối hệ thống bàn giao và khối hệ thống tinh chỉnh và điều khiển điện. Mỗi trạm triển khai một chuyển động cụ thể và dòng sản phẩm được xử lý từng bước khi nó dịch chuyển dọc theo dây chuyền theo một trình tự chế tạo được định vị trước. Tiến hành các công việc lặp đi tái diễn nặng nhọc hoàn toàn có thể nguy hiểm, bằng cách reviews tự động hóa, chuyên viên rất có thể được chuyên sâu kỹ năng tiến hành việc làm.
  dẫu thế, các hãng sản xuất phải hiểu làm thế nào để tự động hóa vận động cho họ và cân nhắc các tùy chọn khác nhau. Việc sử dụng dây chuyền tự động không những nhằm mục tiêu vô hiệu lao động. Chính vì vậy cần được làm rõ mục đích của sự việc tự động hóa là gì và làm sao để điều ấy phù hợp với các kim chỉ nam kinh doanh tổng thể.

  dây chuyền sản xuất tự động là gì?

  dây chuyền tự động là 1 quá trình mà vật liệu thô nhập vào và thành phẩm đầu ra có rất ít hoặc không có sự can thiệp của con người. Luồng chế tạo chính xác, chóng vánh và không chuyển biến giúp tăng thời hạn chế tạo và giảm giá cả của dòng sản phẩm được chế tạo đồng thời giảm năng lực mắc lỗi của con người và cung cấp sản lượng không thay đổi.

  Một dây chuyền hoàn toàn tự động hóa không cần con người trực tiếp nhập cuộc quản lý và vận hành và toàn bộ hoặc một trong những phần của tiến trình sản xuất được triển khai xong bởi dòng thiết bị cơ khí và khối hệ thống tự động. Cho nên vì vậy, trong môi trường thiên nhiên tự động hóa, nhiệm vụ của con người có nhiều khả năng thay đổi sang thiết kế khối hệ thống, kiểm soát và điều chỉnh, thống kê giám sát và theo dõi buổi giao lưu của khối hệ thống hơn là tinh chỉnh và điều khiển trực tiếp. Ba hệ thống tự động sinh tồn trong sản xuất: tự động thắt chặt và cố định, tự động hóa hoàn toàn có thể lập trình và tự động hóa linh hoạt. Loại tự động để sử dụng được định vị bởi sản phẩm và cân nặng.

  [​IMG]

  Dây chuyển chế tạo tự động

  điểm mạnh và điểm yếu kém của các loại tự động hóa:

  1 - tự động hóa thắt chặt và cố định
  - Ưu điểm: giải quyết và xử lý nguyên vật liệu tự động hóa, mật độ sản xuất cao
  - Nhược điểm: đầu tư thuở đầu cao, không hoạt bát trong việc biến đổi dòng sản phẩm

  2 - Tự động hóa hoàn toàn có thể lập trình
  - Ưu điểm: linh động để đối phó với những biến thể thiết kế, thích hợp cho chế tạo hàng loạt
  - Nhược điểm: đầu tư cao vào thiết bị đa-zi-năng, tốc độ sản xuất thấp hơn đối với tự động hóa thắt chặt và cố định

  3 - tự động linh động
  - Ưu điểm: sản xuất thường xuyên các hỗn hợp đổi khác thành dòng sản phẩm, hoạt bát để đối phó với sự thay đổi phong cách thiết kế dòng sản phẩm
  - Nhược điểm: mật độ sản xuất trung bình, góp vốn đầu tư cao, giá cả đơn vị chức năng cao so với tự động hóa cố định.

  hoàn toàn có thể bạn sẽ quan tâm>>>

  robot công nghiệp

  những phần tử căn bản trong dây chuyền tự động

  trong số những nghành nghề dịch vụ ứng dụng quan trọng nhất của công nghệ tự động hóa là sản xuất. Một dây chuyền rất có thể được chia thành bốn thành phần cơ bản: con người, rô bốt, thiết bị công nghiệp và tài liệu. Với sự hiểu biết sâu sắc hơn về bốn phần này, bạn có thể kết nối chúng khít sát và tạo thành một dây chuyền hợp với bạn.

  - yếu tố con người trong dây chuyền sản xuất
  Trước hết, những người thao tác làm việc cùng và bao quanh dây chuyền sản xuất của bạn là phần quan trọng nhất của sự thành công. Có một tổ ngũ tâm huyết cải tiến liên tục là yếu tố quan trọng so với sự thành công của tự động hóa, vì trọng tâm của tự động, được thiết kế với để cải thiện.

  đào tạo chuyên viên của bạn về các tiến trình tự động hóa nếu họ không trực tiếp tham gia vào nó, đồng thời tổ chức những cuộc họp hàng tuần và mỗi tháng với các kỹ thuật viên, người vận hành và những công nhân chế tạo khác của bạn để bàn bạc về kiểu cách tối ưu hóa tiến trình sản xuất. Trên hết, hãy đảm bảo rằng nhân viên của bạn cảm nhận thấy rằng họ thiết yếu cho sự thành công của Doanh Nghiệp bạn. Sự mạnh mẽ và tự tin và động lực của họ sẽ đặt nền tảng cho việc buôn bán kết quả và mở rộng.

  - Đưa Robot vào các dây chuyền sản xuất tự động hóa
  thành phần tiếp sau của dây chuyền sản xuất tự động hóa thành công gồm có robot công nghiệp. Chọn 1 cánh tay robot có mức độ tái diễn cao, để giao vận những nguyên liệu và sản phẩm cụ thể của bạn. Hãy cân nhắc các phần mềm bạn phải cho Robot công nghiệp của bản thân mình, chúng có thể đóng gói, xếp dỡ hàng hóa tại những nhà kho.

  - dòng thiết bị công nghiệp cần thiết trong những dây chuyền
  Robot công nghiệp chắc chắn rằng một dòng thiết bị cần thiết trong 1 dây chuyền sản xuất tự động hóa. Không dừng lại ở đó bạn phải có những dòng thiết bị chế tạo khác để vận hành một dây chuyền hiệu quả. Chọn máy móc công nghiệp cải tổ hiệu quả năng lực, cung ứng những nhu cầu sản xuất liên tiếp, đem lại hiệu quả. Không dừng lại ở đó, hãy quan tâm đến thêm những bộ đổi khác công cụ tự động hóa vào cánh tay robot đã sử dụng của bạn để tăng tốc quy trình chế tạo và giảm thiểu Ngân sách do thời gian tạm dừng hoạt động.

  - dữ liệu trong các dây chuyền
  dữ liệu cực kỳ quan trọng so với bất kể dây chuyền sản xuất nào. Bằng cách theo dõi và nghiên cứu dữ liệu, chúng ta có thể cắt bỏ các event không thiết yếu và tối ưu hóa quy trình sản xuất của mình. Có tương đối nhiều công cụ để bạn có thể theo dõi, cai quản dữ liệu của chính bản thân mình, Từ đó được chấp nhận bạn cải thiện dây chuyền kết quả hơn.

  [​IMG]

  Có nên tự động hóa dây chuyền sản xuất hay không?

  đầu tư có chiến lược cẩn thận vào tự động hóa cũng có thể có thể mang về lợi ích kinh tế tài chính lớn. Bằng cách giảm Chi tiêu lao động và tăng sản lượng, ROI trên những khoản đầu tư có thể được hoàn vốn đầu tư trong vòng một hoặc hai năm.

  lưu ý đến tất cả các điều trên, thực sự không cần bàn cãi rằng tự động hóa là con phố phần bên trước cho việc thắng lợi của những Doanh Nghiệp. Intech Group là chuyên gia tự động dây chuyền, bằng cách hiểu rất đầy đủ quy trình của bạn, chúng tôi có thể giúp sức và support, được chấp nhận bạn quyết định đúng đắn. Chúng tôi đưa đến cho quý khách hàng các hệ thống tự động Gia Công nhất, giúp cải tổ tối đa công suất và tăng chất lượng hàng hóa. Chúng tôi nỗ lực xây dựng niềm tin và mối quan hệ, xem xét từng khái niệm cho tới đào tạo và hỗ trợ sau bán hàng.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này