1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Tắm thuốc bằng lá tắm tác động đến cơ thể như thế nào?

Thảo luận trong 'Sức Khỏe & Sắc Đẹp' bắt đầu bởi Thegioitennis, 11/1/19.

 1. Thegioitennis

  Thegioitennis New Member

  Tham gia ngày:
  12/9/18
  Thảo luận:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tác dụng tổng thể của bồn tắm thuốc là sự hấp thụ trực tiếp của thuốc qua da, lỗ chân lông, huyệt, v.v., vào mạng lưới kinh tuyến và toàn bộ cơ thể để phát huy tác dụng dược lý của nó.

  I. Cơ chế hoạt động chung của bồn tắm thuốc


  Tác dụng tổng thể của bồn tắm lá thuốc người dao đỏ là sự hấp thụ trực tiếp của thuốc qua da, lỗ chân lông, huyệt, v.v., vào mạng lưới kinh tuyến và toàn bộ cơ thể để phát huy tác dụng dược lý của nó. Trong những năm gần đây, nghiên cứu của mọi người về cơ chế điều trị bên ngoài của phòng tắm y học cổ truyền Việt Nam đã được nghiên cứu sâu hơn. Người ta tin rằng ngoài tác dụng dược lý của tắm thuốc ngoài thuốc trực tiếp vào tuần hoàn máu, còn có sự điều chỉnh các chức năng của các mô và cơ quan miễn dịch. Chức năng. Hiện nay, một số người đã nghiên cứu các khía cạnh sau đây của sự hấp thụ của y học cổ truyền Việt Nam qua da:
  [​IMG]

  Đầu tiên, thuốc được hấp thụ qua da và niêm mạc, vận chuyển lớp sừng (bao gồm khuếch tán nội bào, khuếch tán giữa các tế bào) và sự vận chuyển sâu của lớp biểu bì được hấp thụ, và lớp sừng được hydrat hóa để cho phép thuốc đi vào máu. Vòng lặp.


  Thứ hai, kích thích cục bộ của thuốc trên da, kích thích giãn mạch cục bộ bằng cách tắm thuốc có thể thúc đẩy lưu thông máu, cải thiện dinh dưỡng của các mô xung quanh, do đó có tác dụng khử độc cơ thể, ngoài ra, phản xạ thần kinh gây ra bởi cơ thể của cơ thể. Tự điều chỉnh, thúc đẩy sự hình thành các kháng thể nhất định trong cơ thể, từ đó cải thiện chức năng miễn dịch của cơ thể. Tóm lại, thông qua sự kích thích của da, mục đích điều chỉnh chức năng của các cơ quan, ngăn ngừa bệnh tật và phục hồi sức khỏe là đạt được.


  II. Cơ chế hoạt động cục bộ của bồn tắm thuốc


  Các hành động cục bộ của bồn tắm thuốc đề cập đến tác dụng điều trị và sức khỏe của y học cổ truyền Việt Nam trên phần tổn thương tại cục bộ . Tắm thuốc y học cổ truyền Việt Nam tác động lên các mô cục bộ, do đó nồng độ của thuốc trong mô cục bộ cao hơn đáng kể so với các bộ phận khác, do đó hiệu quả chữa bệnh tại chỗ là rõ ràng, và hiệu quả nhanh chóng. Trong những năm gần đây, các nghiên cứu dược lý đã chỉ ra rằng: Các loại thuốc thảo dược của Việt Nam như có trong lá tắm sau sinh người Dao đỏ có thành phần Thành phần cấu tạo kháng khuẩn và kháng vi-rút, vì vậy chúng có tác dụng chống nhiễm trùng tốt tại các vùng trên cơ thể. Cnidium , Sophora , một trăm , pseudolaric , kaempferol y học Việt Nam truyền thống khác, trên da để giết hoặc ức chế nấm, nấm ngoài da gõ thường được sử dụng trong việc điều trị, bệnh phụ khoa như viêm âm đạo nấm; thối chữa khỏi bởi myogenic

  Nghiên cứu về vai trò cho thấy những loại thuốc này cũng có:


  1 phát huy vai trò của sự tăng sinh tế bào và sự biệt hóa và phát triển mô hạt.

  2 Thúc đẩy quá trình thực bào đại thực bào của vi khuẩn, dị vật và các mảnh mô hoại tử, cải thiện khả năng chống nhiễm trùng tại chỗ,

  3 cải thiện lưu thông máu vết thương, tăng tốc quá trình trao đổi chất và thúc đẩy quá trình lành thương.
  [​IMG]

  Bên cạnh đó, một số mỹ phẩm thuốc tác động lên da mặt, thường bằng cách hấp thụ cục bộ của da, để xóa các kinh mạch , chạy máu, nhiễm bẩn, làm sạch da, giữ ẩm da, nếp nhăn làm trắng, loại bỏ các tệ nạn, tệ nạn mục đích quốc phòng xâm lược. Từ quan điểm của y học hiện đại, tắm mặt y học cổ truyền Việt Nam có thể giữ ẩm và nuôi dưỡng các mô da, cung cấp môi trường trao đổi chất cần thiết và cho phép các tế bào mô da mặt trực tiếp lấy chất dinh dưỡng cho mục đích thẩm mỹ.
  >> Xem thêm về các loại lá tắm cho mẹ sau sinh cổ truyền mang lại tác dụng hiệu quả
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này