1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Tăng cân vì những cách nấu ăn sai lầm mà bạn không nghĩ đến

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi avocado, 20/3/22.

  1. avocado

    avocado Member

    Tham gia ngày:
    7/4/21
    Thảo luận:
    495
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Web:
    Tăng cân vì những cách nấu ăn sai lầm mà bạn không nghĩ đến Đừng chế biến thức ăn theo mấy cách sau, bìa da menu nhà hàng nếu không bạn sẽ chẳng bao giờ giảm cân được đâu! [​IMG] Sử dụng quá nhiều dầu ăn Trên thực tế, chất béo có lợi trong một số loại dầu thực vật như dầu ô liu, dầu dừa có thể hỗ trợ và đẩy nhanh tốc độ chuyển hóa, giúp cân bằng dinh dưỡng và khá tốt với sức khỏe. Tuy nhiên, việc lạm dụng quá nhiều dầu mỡ trong quá trình nấu ăn cũng có thể khiến bạn tăng cân nhanh chóng. Bạn nên nhớ rằng một muỗng dầu ô liu cung cấp đến hơn 120 kcal – tương đương với lượng kcal của một hộp sữa 200 ml. Dùng nhiều muối khi nấu Việc ăn mặn không những không tốt cho sức khỏe mà còn khiến bạn dễ tăng cân. Nguyên nhân là do muối làm cho cơ thể giữ nước dẫn đến tình trạng phù và sưng ở mí mắt, bụng, hai chân. Chưa kể việc ăn quá mặn làm tăng lượng canxi bị đào thải qua đường nước tiểu. Điều này gây ra tình trạng thiếu hụt canxi và các bệnh về xương khớp. Chiên xào thực phẩm quá lâu Theo Tạp chí Khoa học Dinh dưỡng và Vitamin của Mỹ, việc chiên nướng thực phẩm trong dầu mỡ lâu sẽ làm mất nhiều khoáng chất quan trọng như kali, manan, canxi có trong thực phẩm. Đồng thời, cách nấu ăn này còn làm tăng lượng calo và chất béo bão hòa, khiến bạn khó kiểm soát khả năng ăn uống. Thay vào đó, bạn nên luộc, hấp thực phẩm để tiêu thụ ít dầu ăn và chất béo hơn. Không dùng vỉ khi nướng thịt Nướng là phương pháp nấu ăn giúp loại bỏ bớt chất béo trong thực phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn không dùng vỉ nướng mà dùng chảo hoặc khay để nướng, mỡ trong thịt động vật chảy ra sẽ ngấm lại trên miếng thịt, khiến lượng mỡ cơ thể dung nạp vẫn không hề giảm so với ban đầu. Vừa nấu vừa nếm thức ăn Một trong những thói quen của nhiều người khi nấu là vừa nấu vừa nếm thức ăn. Giả sử bạn nấu 3 bữa trong 1 ngày, mỗi bữa có 2 – 3 món thì lượng thức ăn bạn nếm cũng làm tăng kha khá lượng calo bạn tiêu thụ rồi đấy. Để tránh việc phải nếm thức ăn, bạn có thể học cách quan sát màu sắc món hoặc áp dụng chính xác các đơn vị đo lường trong công thức nấu.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này