1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Tăng trưởng mức giá nâng mũi thẩm mỹ cấu trúc sụn sinh học

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi mitakara, 15/12/22.

 1. mitakara

  mitakara Member

  Tham gia ngày:
  4/5/21
  Thảo luận:
  611
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Giá trị công nghệ thẩm mỹ mũi hướng nâng sóng mũi và chuyển giao kỹ thuật của một cơ sở làm đẹp đã báo cáo thuế chuyển nhượng là 347 triệu đồng.

  Số lượng thiết bị chuyên dùng phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình mũi được chuyển nhượng mà thuế lãi vốn được báo cáo vào năm ngoái là 1,68 triệu, tăng 15,5% so với năm trước. Sụn sinh học và công nghệ tái cấu trúc mũi có số lượng chuyển giao và chi phí giá thành cao nhất cho phương pháp thẩm mỹ nâng mũi hiện đại nhất. Tiếp theo là vật liệu vấy ghép ( các dòng sụn sinh học nhân tạo ) và thiết bị hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

  [​IMG]
  Công nghệ thẩm mỹ mũi luôn được cải tiến về phương pháp và vật liệu cấy ghép .Ảnh: medika.vn​

  Giá dịch vụ nâng mũi không hẳn là vấn đề

  Giá trị chuyển nhượng trung bình của những ngôi nhà tái xây dựng thành phòng khám thẩm mỹ chuyên dụng với dịch vụ nâng mũi có thuế chuyển nhượng được báo cáo vào năm ngoái, không bao gồm miễn thuế cho một cơ sở thẩm mỹ và một phòng khám đạt chuẩn, là 347 triệu đồng, giảm 1,7% so với năm trước.

  Giá chuyển nhượng trung bình của một ngôi nhà làm phòng khám thẩm mỹ mũi chuyên dụng ở thành phố Hồ Chí Minh là cao nhất với 712 triệu đồng. Tiếp theo là khu quận 1 (371 triệu đồng) và quận 10 (365 triệu đồng). Năm ngoái, số lượng hoàn thành kiểm tra thuế thẩm mỹ là 14.454, tương tự như năm trước khi giá nâng mũi vẫn còn thấp nhưng nay đã tăng lên đáng kể do lạm phát. Kỹ thuật thẩm mỹ mũi vẫn chưa có độ phá nào mới về công nghệ hay kỹ thuật, nhưng vật giá tăng cao là tình hình chung đã ảnh hưởng đến giá các gói dịch vụ nâng mũi khá nhiều.

  Số tiền thuế được áp dụng do kết quả của cuộc kiểm toán thuế là 5,5 nghìn tỷ won, cao hơn mức 5,1 nghìn tỷ won của năm trước. Lợi nhuận thu được từ các ca nâng cao sóng mũi không quá nhiều, nhưng số lượng khách đến làm luôn nhiều hơn các loại thủ thuật thẩm mỹ ngoại khoa khác nên thuế đóng sẽ khá cao.

  Kỹ thuật tái cấu trúc nâng sóng mũi và thu hẹp cánh mũi

  Năm nay, Dịch vụ Thuế Quốc gia có kế hoạch giữ số lượng các cuộc điều tra về thuế ở mức khoảng 14.000 do những khó khăn kinh tế. Ưu điểm của việc phẫu thuật thẩm mỹ sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi là có thể khắc phục được mọi khuyết điểm của tất cả kiểu mũi. Thu hẹp cánh mũi là phần kỹ thuật phụ thêm, bạn sẽ cần trả thêm chi phí nếu muốn thực hiện nó.

  Năm ngoái, tổng cộng 4,9 nghìn tỷ won đã được trả cho 4,936 triệu hộ gia đình trong việc phân chia trợ cấp lao động và trẻ em. Tương tự như các ca phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ khác, phương pháp nâng mũi cấu trúc chỉ được thực hiện cho người trưởng thành. Một phần vì để bảo đảm sức khỏe, phần khác là để đảm bảo quyết định của khách có đầy đủ sự hiểu biết về bản chất ca thẩm mỹ mũi (tái cấu trúc mũi toàn phần và bán phần ) mà họ chọn làm.

  Dịch vụ thuế quốc gia dự kiến số tiền sẽ tương tự như 4,966 triệu hộ gia đình của năm trước, tổng cộng là 5,1 nghìn tỷ won, xem xét số tiền thanh toán 'đơn đăng ký sau hạn chót' nhận được vào cuối tháng 11 năm nay và được thanh toán vào cuối tháng 1 năm sau.

  Theo Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này