1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Thịt bắp bò đông lạnh nhập khẩu mua số lượng lớn ở đâu

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi phuongkaka03, 18/11/23.

  1. phuongkaka03

    phuongkaka03 Active Member

    Tham gia ngày:
    20/5/18
    Thảo luận:
    1,233
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nữ
    Thịt bắp tay, hay còn gọi là bắp chuột là phần thịt bắp được cắt ra từ phía chân giò của con trâu. Phần thịt này khá dai, có nhiều gân và mô nối với nhau, ăn ngọt và thơm.

    Thịt bắp trâu mã 60 gồm nhiều bắp cơ hình thoi dài, trọng lượng khoảng 1 - 2kg/miếng, được đóng trong thùng 20kg, bảo quản ở nhiệt độ đông lạnh âm 18 độ C. Thịt bắp tay, bắp chuột thường được dùng để chế biến các món lẩu, xào, nấu phở, và đặc biệt làm món bắp trâu, bắp bò muối.

    Hình ảnh thịt bắp thịt trâu Ấn Độ:

    [​IMG]

    *Cách chế biến món bắp trâu, bắp bò muối chua ngọt*

    Món bắp bò muối chua ngọt là một trong những món rất thích hợp để làm mồi nhắm cho các món nhậu. Món ăn này vốn là một trong những món đặc sản của vùng cao, được rất nhiều khách sành ăn yêu thích. Thực Phẩm Sạch Việt Nam xin gửi tới các bạn cách chế biến vô cùng đơn giản nhé:

    Nguyên liệu gồm có

    - 350gram bắp bò hoặc bắp trâu

    - Quế, tai hồi

    - Nước mắm, đường, dấm

    - Tỏi, sả, gừng, ớt, hạt nêm, muối

    Cách làm bắp bò muối

    - Bắp bò, bắp trâu rửa sạch với nước, lọc bỏ phần mỡ, sau đó đem luộc chín với sả, hoa hồi, gừng, hạt nêm và một chút muối.

    - Đợi lúc thịt bắp mềm thì tắt bếp, vớt ra nhúng vào nước đá lạnh để thịt bò được săn chắc. Sau đó vớt thịt bắp ra để nguội và ráo nước.

    - Cho nước mắm, đường, dấm theo tỷ lệ 1:1:1 và thêm chút nước lọc vào nồi.Sau đó bắc lên bếp để lửa nhỏ, khuấy vừa tan đường tắt bếp, để nguội.

    - Xếp bắp bò vào lọ thủy tinh cùng ớt, tỏi chẻ đôi. Sau đó đổ hỗn hợp nước mắm vừa để nguội vào. Nhớ đổ cho ngập bò nhé, rồi đậy kín nắp lọ thủy tinh lại.

    - Khoảng 3 ngày sau thì có thể ăn được. Khi ăn thái bò thành từng lát mỏng, xếp kèm với kim chi, củ kiệu hoặc dưa chuột, chuối xanh…, chấm mù tạt sẽ cho thêm vị cay nồng, nhâm nhi cùng bia hay rượu trắng sẽ rất ngon.

    [​IMG]


    Dù ngâm chua nhưng món này vẫn giữ được hương thơm và vị ngọt của thịt bò, phần thịt thì mềm còn phần gân thì giòn, không dai, thích hợp cả với người lớn lẫn trẻ con.

    Bắp bò luộc mềm thì khi ngâm sẽ mau thấm và ngon hơn. Các bạn thử thịt bằng cách dùng đũa đâm xuyên qua thịt. Nếu thấy đũa đâm xuyên dễ dàng là thịt đã chín mềm.

    Chúc các bạn thành công với món ăn này nhé.
    Mọi chi tiết xin liên hệ:

    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam

    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội

    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786

    Website: thucphamvietnam.com.vn
     

    Các file đính kèm:

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này