1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Thịt Nạc Đùi Trâu Mã 41 - Thịt Đông Lạnh

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi phuongkaka03, 17/10/24.

  1. phuongkaka03

    phuongkaka03 Active Member

    Tham gia ngày:
    20/5/18
    Thảo luận:
    1,233
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nữ
    Thịt nạc đùi trâu mã 41 có tên tiếng Anh là Top Side, là phần thịt thuộc phần chân sau của con trâu, nằm phía dưới phần thịt đùi gọ 42 và thịt thăn đùi 44. Thịt nạc đùi được đóng gói đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C, trọng lượng 20kg/thùng.

    Hình ảnh thùng thịt nạc đùi M41

    [​IMG]

    Thịt nạc đùi nạc và mềm, thịt ngon và thơm nên được rất nhiều các nhà hàng quán ăn sử dụng để chế biến một số món như: Thịt trâu sấy khô , trâu lúc lắc, thịt trâu xào..

    • GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG THỊT NẠC ĐÙI TRÂU MÃ 41
    – Chứa nhiều hàm lượng protein, vitamin, sắt, kẽm …
    – Ít mỡ phù hợp để chế biến nhiều món mang giá trị dinh dưỡng cao.
    – Phở tái, nhúng dấm, xào, xiên que …

    • NHÀ CUNG CẤP THỊT NẠC ĐÙI TRÂU UY TÍN
    – Đang dần chiếm vị thế và lòng tin từ khách hàng.
    – Chúng tôi đủ tự tin để cung cấp cho quý khách thực phẩm đạt chất lượng.
    – Bảo quản đúng quy cách. Thông qua kiểm dịch, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.
    – Liên hệ hotline để được tư vấn và đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho mình.

    • HƯỚNG DẪN MÓN NGON TỪ NẠC ĐÙI TRÂU.
    • Nạc Đùi Trâu Nhúng Mẻ
    – Chuẩn bị:
    + 1 phần thịt trâu nạc đùi (như hình) 8 lạng.
    [​IMG]

    + Mẻ.
    + ớt xay khô.
    + Muối.
    + Rau rừng ăn kèm.

    [​IMG]

    – Cách làm:
    + Thịt thái mỏng như hình.

    [​IMG]
    + Cho mẻ vào son nước.

    [​IMG]
    + Cho 1 ít muối và ớt vào son.

    [​IMG]
    + Cho son lên bếp nấu sôi.
    + Đến khi sôi thì cho thịt trâu nạc đùi đã thái sẵn lúc nãy vào.

    [​IMG]
    + Cho vào 1 ít trước thôi nhé. Đợi nước sôi lại là mình chén thôi nào.

    – Thưởng thức:
    [​IMG]

    + Chúc các bác ngon miệng.

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
     

    Các file đính kèm:

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này