1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Thịt Nạc vai - Thực phẩm đông lạnh giá sỉ

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi phuongkaka03, 24/10/24 lúc 22:56.

  1. phuongkaka03

    phuongkaka03 Active Member

    Tham gia ngày:
    20/5/18
    Thảo luận:
    1,166
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nữ
    Thịt vai heo nấu món gì ngon?
    Thịt ram
    Nguyên liệu
    • 1kg Thịt Vai Heo
    • Hành Tím 30gr
    • Tỏi 10gr
    • Hành lá đầu trắng
    • Ớt tùy thích
    • Đường cát vàng 1mc / 12gr
    • Nước Tương Maggi 2mc
    • Ngũ vị hương 1/4
    • 1/2 bột nêm
    • Dầu ăn 4mc
    Cách chế biến
    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Thịt vai heo mang đi rửa để ráo hết nước. Hành, tỏi, ớt rửa thật sạch mang đi xay nhuyễn. Cho hỗn hợp vừa xay được ra chén.

    Thịt sau khi đã ráo hết nước, mang đi cắt làm 3 phần bằng nhau.

    Bước 2: Ướp thịt

    Bỏ thịt vào tô lớn rồi, cho hỗn hợp gồm hành tỏi ớt băm nhuyễn, 1 muỗng đường, 2 muỗng nước tương, ¼ ngũ vị hương, ½ bột nêm, ½ muỗng cà phê muối, 1 ít hạt tiêu cùng dầu ăn rồi trộn đều vào thịt.

    Sau đó các bạn dùng màng bọc thực phẩm để bọc lại, chờ trong khoảng 1 tiếng để thịt ngấm gia vị.

    Bước 3: Ram thịt

    Chuẩn bị một chảo lớn, cho 3 muỗng canh dầu ăn, rồi cho hành tỏi vào phi cùng. Sau đó vớt hành tỏi ra để dầu lại.

    Tiếp theo, cho phần thịt đã ướp vào ram, ram đều cả hai mặt, để lửa vừa. Khi thịt sắp chín, các bạn cho thêm 250ml nước dừa trong vào. Lật thường xuyên tránh để thịt cháy.

    Bước 4: Thành phẩm

    Lấy thịt ra, cắt bo ra dĩa là dùng được ngay. Chúc các bạn ngon miệng


    Thịt nạc vai lợn là phần thịt nằm ở phần giữa cổ và vai, tức là phần gáy lợn. Thịt nạc vai được coi là là phần ngon nhất của thịt lợn vì có phần mỡ và lạc hòa lẫn vào nhanh, ăn không bị khô mà cũng không bị ngấy mỡ.

    Chúng tôi cung cấp thịt nạc vai đông lạnh, thịt nạc vai nhập khẩu từ , Canada, Nga, Ba Lan ..được giết mổ theo quy trình khép kín và sạch sẽ, đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được bảo quản đông lạnh theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nhiệt độ, đảm bảo chất lượng thịt vẫn luôn giữ được độ tươi ngon sau khi rã đông.

    Hình ảnh thịt nạc vai đông lạnh:

    [​IMG]

    Thịt nạc vai được coi là thực phẩm quen thuộc trong các bữa cơm gia đình Việt Nam. Thịt nạc vai lợn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon, dễ làm và bổ dưỡng như: thịt kho, thịt luộc, thịt rang, thịt nướng...

    Thịt nạc vai cũng là nguyên liệu chính trong quá trình chế biến xúc xích, là nhân tố chính trong việc quyết định chất lượng sản phẩm.

    - Nạc vai có tỷ lệ nạc chiếm đền khoảng 90%, cung cấp lượng lớn dưỡng chất Protein và các chất dinh dưỡng khác.

    - Là chất tạo hình, trạng thái cùng với độ đặc cho xúc xích hình, nghĩa là chất tạo ra bộ khung, hình dáng, trạng thái cùng với độ đặc.

    - Có khả năng tạo nhũ tương

    - Cố định được các chất có mùi khác Van der Walls, hoặc qua liên kết tĩnh điện và liên kết đồng hóa trị, góp phần không nhỏ trong việc tạo màu sắc và mùi thơm của xúc xích.

    [​IMG]

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
     

    Các file đính kèm:

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này