1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Thông báo học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi giahan1234, 24/11/17.

 1. giahan1234

  giahan1234 Member

  Tham gia ngày:
  29/8/17
  Thảo luận:
  133
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nền kinh tế thị trường phát triển khiến cho nhu cầu bảo vệ sức khỏe con người tăng nhanh thúc đẩy sự phát triển vượt bậc của ngành Xét nghiệm. Vì vậy đã có rất nhiều đối tượng học Cao đẳng Xét nghiệm vậy mức học phí ngành này hết bao nhiêu?

  [​IMG]

  Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc về: mức học phí Cao đẳng xét nghiệm năm 2018?

  Cao đẳng Xét nghiệm Y tế ngành học đem đến tiềm năng

  Nhiệm vụ chính của nhân viên kỹ thuật xét nghiệm bao gồm: làm việc theo kế hoạch được giao của cấp trên hoặc có thể thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng...
  Tham gia học ngành Xét nghiệm, bạn được trang bị kiến thức chuyên ngành và có thể thực hiện thành thạo các xét nghiệm. Với những gì được học, bạn có thể tự mở phòng xét nghiệm riêng hoặc làm việc tại các cơ sở Y tế đầu ngành… Theo nguồn tin từ Bộ Y tế,hiện tại nước ta có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến TW trực thuộc bộ Y tế, và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa chính vì vậy đã mở ra nhiều cơ hội đối với những bạn tham gia học Ngành Xét nghiệm.

  Năm 2018 mức phí Cao đẳng Xét nghiệm Y học có cao?

  [​IMG]

  Mức học phí đào tạo nỗi băn khoăn của thí sinh khi học tập tại trường. Nhằm mang đến cơ hội cho bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn cố gắng cân bằng các chi phí khác nhau để đưa ra học phí đào tạo phù hợp nhất. Năm 2017, mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Y tế Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 750.000 đồng/1 tháng thu theo kỳ 5 tháng. Bên cạnh đó để khuyến khích của thí sinh ở trường. Chính vì thế năm 2018 Trường cao đẳng Y Dược Pasteur có những chính sách sau:

  • Đối tượng có kết quả học tập luôn dành 3 năm giỏi liên tiếp ở bậc THPT được hỗ trợ học phí khi học tại trường.
  • Người học có kết quả học tập lớp 12 đạt giỏi và có hạnh kiểm tốt giảm 50% học phí Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2018..
  • Khi học tập, nếu kết quả tốt đối tượng sẽ được nhận học bổng có giá trị trong Trường.
  Bên cạnh đó Trường cao đẳng Y Dược Pasteur còn tổ chức xét tuyển Liên thông cao đẳng Điều dưỡng 2017 tăng cơ hội việc làm và cải thiện bằng cấp cho những thí sinh có bằng trung cấp.

  Lý do gì khiến bạn nên học Cao đẳng Xét nghiệm Y tế

  Hiện, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chất lượng và uy tín nhất, khung đào tạo đạt tiêu chuẩn Bộ. Tại đây, bạn trẻ được đào tạo với môi trường chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội với việc luôn đáp ứng đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại và tiên tiến. Đặc biệt hơn, bạn sẽ cơ hội tiếp xúc thực tế tại bệnh viện y học cổ truyền trường giang của Nhà trường đây được xem là cơ hội vô cùng tốt để học hỏi thêm kiến thức phục vụ khi đi xin việc.
  Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Chi tiết liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này