1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Thông tin về các gói của dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 2/8/22.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Tham gia ngày:
  15/11/20
  Thảo luận:
  2,017
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Bài viết chuẩn SEO hiện nay đang là một trong những khái niệm có nhiều sự quan tâm và tìm hiểu nhất. Bài viết chuẩn SEO hay SEO Content có nghĩa là bạn chỉ cần trình bày bài viết sao cho tuân thủ theo các kỹ thuật nhằm để Google có thể đọc hay nhận diện ra bài viết của bạn nhanh chóng, nói cách khác là dạng bài viết có cấu trúc tiêu đề, nội dung chữ, nội dung video, hình ảnh… tương thích với insights nhu cầu người dùng. Tối ưu tần suất các từ khóa chính và từ khóa liên quan theo sự cập nhật thuật toán SEO cùng với đó xây dựng phù hợp với quy chuẩn SEO được Google đặt ra trong từng giai đoạn cập nhật
  1 Chọn dịch vụ theo gói viết bài chuẩn SEO cho website chính
  [​IMG]
  Trong trang web chính thì nội dung thường được chia làm đa số khác nhau : dòng sản phẩm, Tin Tức… Thường các bạn sẽ tập trung SEO ở dòng sản phẩm để nhằm mục tiêu tiếp cận đúng chuẩn với người tiêu dùng tiềm năng khi họ tìm kiếm qua Google. Nên nội dung bài viết về dòng sản phẩm cũng là dạng bài viết cần nhu cầu cao nhất về chuẩn SEO ( đặt lên Top) và chuẩn sale ( để chốt hàng ). các bài viết này nên sử dụng dịch vụ theo nhóm viết bài trên 1000 từ để đảm bảo các nhân tố chuẩn SEO & độ dài đủ để bạn truyền tải những thông báo cụ thể chi tiết về sản phẩm. những bài viết Thông tin trên website thường ít được quan tâm hơn, thậm chí còn nhiều người còn bỏ qua nó. Đây sự thật là một trong những sai lạc bởi theo số liệu được thống kê qua analytic của nhiều dự án công trình tôi đã triển khai thì các nội dung bài viết Thông tin lại là nơi kéo traffic lớn và giảm Bounce Rate ( tỉ lệ thoát trang). Đây là 1 nhân tố quan trọng để một trang web có cơ hội được thăng hạng trên bảng tìm kiếm của Google. thế nên việc thi công những nội dung bài viết tin tức tương quan đến sản phẩm đang SEO là thiết yếu. những bài viết này chỉ cần độ dài của nó khoảng tầm 500-700 từ là chất lượng cao. đừng nên để những bài viết quá ngắn trên website, điều đó có thể khiến website của bạn dính những thuật toán Spam – Google Panda. thế nên khi lựa chọn dịch vụ theo nhóm viết bài chuẩn SEO cho website chính bạn hãy chọn gói nội dung bài viết trên 1000 từ với nội dung bài viết cần SEO và trên 500 từ với nội dung bài viết tin tức. cùng theo đó duy trì các tháng khoảng 8 nội dung bài viết để website trở nên tân tiến không thay đổi.
  Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ
  2 Chọn dịch vụ theo nhóm viết bài chuẩn SEO cho các trang web vệ tinh

  [​IMG]
  Khi từ khóa mà Doanh Nghiệp bạn đang lựa chọn để SEO là các từ khóa có cạnh tranh ở mức cao hay bạn thích kiến tạo một chiến lược SEO đáng tin cậy & vững chắc và kiên cố thì việc thiết kế các trang web vệ tinh là cực kì thiết yếu. trang web vệ tinh là những trang web được thi công để tạo các backlink về website chính có độ an toàn cao & không thay đổi. Vì đấy là các website thuộc về của bạn nên bạn trọn vẹn kiểm soát được những backlink chất lượng trỏ về website chính Từ đó giảm thiểu được lượng backlink mất đi. Với website vệ tinh thì những bài viết mới khoảng tầm 500-700 với chủ đề tập kết từ khóa bạn phải SEO sẽ giúp website nhanh chóng đã có được độ trust cao, tăng DA. Để tăng độ đáng tin cậy của website thì tối thiểu trang web vệ tinh bạn phải sử dụng khoảng 50 bài viết. những bài viết này bạn đăng dần lên website theo ngày giờ thắt chặt và cố định để duy trì thói quen của bot google vào cập nhật index nội dung bài viết.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này