1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Thực phẩm xanh an toàn giúp bạn giảm cân

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi bobodinh, 17/2/22.

  1. bobodinh

    bobodinh Member

    Tham gia ngày:
    6/4/21
    Thảo luận:
    499
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Thực phẩm xanh an toàn giúp bạn giảm cân 4 thực phẩm "nhất định phải luộc", ăn vào không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn giúp giảm cân chỉ sau 2-3 tuần. Nhiều người ghét cay ghét đắng các món luộc bởi hương vị nhạt nhẽo, khó ăn. Tuy nhiên, Cân phân tích 3 số lẻ một số thực phẩm "nhất định phải luộc" thì khi ăn vào mới nâng cao sức khỏe một cách tốt nhất. [​IMG] Vì khi đó, chúng sẽ không bị "nhiễm" chất béo từ dầu mỡ, nạp thêm nhiều dưỡng chất hơn và giữ được nhiều vitamin, khoáng chất dinh dưỡng nhất. Nếu còn có nhu cầu giảm cân, bảo đảm các thực phẩm luộc này phát huy tác dụng chỉ sau 2-3 tuần. 1. Khoai lang Khoai lang được xem là một loại củ rất tốt khi bạn mang luộc. Năng lượng có trong khoai lang rất ít, chỉ bằng 1/3 so với cơm và 1/2 so với khoai tây. Loại củ này không chứa chất béo và cholesterol, ngăn ngừa quá trình chuyển hoá đường trong thức ăn thành mỡ và chất béo trong cơ thể. Vậy nên, ăn khoai lang trước bữa ăn sẽ tạo cảm giác no bụng, vì thế giảm được lượng thức ăn hấp thụ trong bữa ăn chính. 2. Bông cải xanh Bông cải xanh không chỉ hỗ trợ hệ tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh ung thư, ngừa thoái hóa khớp mà còn là "trợ thủ" nâng cao sắc đẹp cho chị em nhờ chứa nhiều chất dinh dưỡng bao gồm chất xơ, vitamin C, vitamin K, sắt và kali… Bông cải xanh còn có vị tốt nhất khi được đun sôi. Nếu bạn muốn tăng hương vị cho món, chỉ cần thêm một muỗng canh dầu ô liu vào nước đun sôi cùng bông cải xanh. Chú ý đừng luộc kỹ quá vì sẽ làm mất dinh dưỡng, chỉ cần chần sơ trong vài phút là được. 3. Ngô Ngô luộc luôn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe. Bạn nên ăn ngô luộc để bảo toàn dưỡng chất có trong ngô, hạn chế chiên mỡ hành hay xào bơ vì dễ gây béo phì. Tuy nhiên, ngô đòi hỏi rất nhiều nước và thời gian để đun sôi. Dù vậy, chỉ luộc ngô tối đa trong khoảng 15- 20 phút. Nếu luộc quá lâu, các chất dinh dưỡng sẽ bị mất. Ngoài ra, trong khi luộc, có thể cho thêm muối để thanh lọc, còn giúp ngô thơm, ngọt thanh hơn. 4. Khoai tây Nghĩ rằng khoai tây không thể giúp giảm cân là một sai lầm! Khoai tây chứa một lượng protein với giá trị dinh dưỡng gần như trứng. Hàm lượng chất béo trong khoai tây rất ít nên nếu biết cách chế biến sẽ hỗ trợ giảm cân nhanh chóng. Theo đó, bạn đừng mang chiên xào bởi sẽ góp phần tăng năng lượng chomón ăn này. Cách tốt nhất là luộc hoặc hấp để đảm bảo chất dinh dưỡng không bị mất đi và giảm được các loại chất béo không cần thiết. Ăn cách này, cơ thể sẽ no lâu, hạn chế cảm giác đói và thèm ăn.
     

    Chia sẻ trang này

  2. maitrinhtrieuan

    maitrinhtrieuan Member

    Tham gia ngày:
    31/10/20
    Thảo luận:
    51
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Nghề nghiệp:
    seo
    Nơi ở:
    TP.Hồ Chí Minh
    Web:
Đang tải...

Chia sẻ trang này