1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Tìm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê thám tử uy tín tại tphcm

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 6/2/22.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Tham gia ngày:
  15/11/20
  Thảo luận:
  1,645
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  I. Bí mật liên hệ và cung cấp thông tin cần thiết cho đơn vị thám tử tư

  Lưu ý lúc thuê thám tử tư

  Bí mật luôn là nguyên tắc hàng hóa đầu trong lĩnh vực thám tử. Sự hợp tác giữa quý khách và các đơn vị thám tử tư luôn luôn được diễn ra trong bí mật. Vòng tròn khép kín này càng ít người tham dự, càng nâng cao được chất lượng dịch vụ. Nội dung cộng tác sẽ được tiêu hủy ngay sau bên thám tử bàn giao kết quả cho quý khách. Bởi vậy, thông tin dùng dịch vụ của quý khách sẽ được bảo mật tối đa, đương nhiên điều này chỉ được cam kết bởi những đơn vị thám tử chuyên nghiệp và uy tín. Điều này không có chỉ giúp bảo vệ thông tin của bên thám tử mà còn giữ bí mật cho người tiêu dùng, không có để lộ thông tin ảnh hưởng tới đời sống và ý thức của người sử dụng.

  Những đơn vị thám tử khuyên người dùng của mình cần liên hệ với họ một cách kín đáo nhất, không có nên để lộ cho bất cứ cá nhân/ tổ chức không có có liên quan biết. Việc liên hệ có thể thực hiện bởi các cuộc gọi, gửi email hay đến trực tiếp văn phòng thám tử.
  Xem thêm: thuê thám tử hcm giá rẻ
  Bên cạnh đó, người tiêu dùng nên chuẩn bị những thông tin cần thiết để đàm luận cùng đơn vị thám tử. Việc chuẩn bị thông tin càng cẩn thận, đầy đủ thì kết quả điều tra thám tử càng mau chóng và tiết kiệm thời giờ.

  Tùy theo từng loại hình dịch vụ, chúng ta sẽ chuẩn bị những thông tin khác nhau. Một số thông tin quan trọng khăng khăng phải cung cấp ngay trong lần đầu liên hệ với đơn vị thám tử tư có thể kể tới như: họ và tên cá nhân/ doanh nghiệp cần điều tra, số điện thoại của đối tượng, địa chỉ nhà ở/ cơ quan lao động, những mối quan hệ xung quanh, nick facebook,…
  [​IMG]
  Ii. Ký phối hợp đồng – lưu ý quan trọng khi thuê thám tử tư

  Những đơn vị thám tử tư hoạt động giỏi và minh bạch luôn có việc ký kết hợp đồng trong quy trình lao động. Hợp đồng chính là sự ràng buộc về mặt pháp lý giữa người tiêu dùng và đơn vị thám tử. Hơn nữa hợp đồng còn có giá thành trị thể hiện trách nhiệm, quyền hạn, bổn phận của 2 bên. Hợp đồng sẽ là một “nhân chứng” để công nhận kết quả dịch vụ và khả năng phục vụ dịch vụ tới đâu. Quý khách cũng có thêm 1 yếu tố hữu ích để xem xét toàn diện tính chuyên môn của bên thám tử.

  Dựa trên sự đồng ý thỏa thuận, hợp đồng sẽ được soạn thảo và ký kết, mỗi bên giữ 1 bản hợp đồng để tiện cho việc theo dõi, mức giá trị của các bản là hoàn toàn giống nhau.

  Chính vì vậy, người dùng nên lưu ý với những đơn vị thám tử tư không có dùng hợp đồng dịch vụ. Quyền lợi của chúng ta có thể bị giảm đi vì không kí liên kết đồng.

  “trong bản hợp đồng cần phải có các thông tin gì?” Là nghi vấn của nhiều người tiêu dùng. Đối với người chưa từng dùng dịch vụ thám tử, nắm bắt được thông tin về hợp đồng sẽ giúp chúng ta không có bị các đơn vị thám tử thiếu uy tín qua mặt.

  Theo đấy, 1 bản hợp đồng nên có các nội dung căn bản như: những kết quả mà thám tử sẽ cung cấp cho người tiêu dùng, thời giờ thực hiện hợp đồng, cam kết và chính sách dành cho người sử dụng, chi phí dịch vụ.

  Iii. Chuẩn bị mức giá đầy đủ để thanh toán

  Hầu như những doanh nghiệp thám tử bây giờ để thực hiện thu nhận mức giá theo nguyên tắc 50 – 50. Điều này có nghĩa là quý khách sẽ thanh toán 50% chi phí dịch vụ khi kí hợp đồng để đơn vị thám tử bắt tay vào điều tra, thanh toán 50% mức giá còn lại sau lúc nhận được kết quả.

  Rất nhiều người dùng thường xuyên không có quan tâm tới lưu ý khi thuê thám tử tư này khiến thời giờ điều tra bị kéo dài. Việc vận dụng nguyên tắc 50 – 50 luôn luôn có lợi cho cả 2 bên. Một vài dịch vụ điều tra thám tử cần phải đi lại rất nhiều và sử dụng những thiết bị hỗ trợ công nghệ cao. Vì thế, các đơn vị thám tử cần có mức giá để chi trả cho những hoạt động này.

  Như vậy, chuẩn bị 1 khoản mức giá khăng khăng lúc tìm đến các công ty thám tử tư là điều cực kỳ cần thiết. Quý khách nên có sẵn chi phí trong bước soạn thảo hợp đồng vì bạn sẽ cần chuyển khoản và hoàn tất giấy tờ ký kết.

  Iv. Lựa chọn thám tử tư dựa trên ưu điểm của họ

  Những đơn vị thám tử thường sẽ có ưu thế riêng của mình, ví dụ thám tử tư a nổi tiếng điều tra ngoại tình, thám tử tư b linh động địa hình nên sẽ thích hợp với dịch vụ thám tử ở những tỉnh thành, thám tử tư c có điểm mạnh về các dịch vụ điều tra công nghệ thông tin… vì vậy, bạn nên lưu ý lúc thuê thám tử để lựa chọn đối tác phù hợp với mình.

  Hẳn nhiên, vẫn có những đơn vị thám tử với dịch vụ chất lượng cao đồng đều. Đây là các thám tử tư hoạt động nhiều năm, được xem là “tiền bối” trong ngành thám tử.

  Như vậy, người tiêu dùng hãy cố gắng tìm kiếm thông tin đầy đủ của những đơn vị thám tử tư, xem xem ưu điểm hoạt động của họ có phù hợp với dịch vụ mà mình đang muốn hợp tác. Việc tìm kiếm thông tin nên được thực hiện trong bí mật, không có nên quá lộ liễu để cho những người không có liên quan biết.

  Ngoài việc dựa vào internet để tra cứu thông tin của đơn vị thám tử, chúng ta cũng có thể gọi điện hay tới trực tiếp văn phòng thám tử để được giải đáp. Bây giờ, hầu hết các công ty thám tử uy tín đều miễn phí dịch vụ tư vấn. Điều này tạo được thiện cảm vô cùng tốt đối với quý khách và giúp chúng ta tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Thông qua giải đáp trao đổi, bạn sẽ biết được đơn vị thám tử này có hoàn toàn thích hợp với tiêu chí mà mình đã đặt ra hoặc không có. Từ đấy, xây dựng được 1 mối quan hệ hợp tác cực tốt đẹp, nâng cao kết quả.
  [​IMG]
  V. Lưu ý lúc thuê thám tử tư về vấn đề chất lượng dịch vụ

  Xét về vấn đề chất lượng, chúng ta cần phải đánh giá dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Ngoài yếu tố kết quả điều tra, những yếu tố khác như chi phí dịch vụ, thời gian điều tra, chính sách dịch vụ cũng góp phần đánh giá tổng quan chất lượng của dịch vụ.

  Bạn hãy cố gắng thảo luận khá nhiều hơn cùng đối tác để nắm được rành mạch những quyền lợi mà mình sẽ được thụ hưởng. Mức giá dịch vụ cần minh bạch, thời gian điều tra nhanh gọn, không để lộ thông tin người tiêu dùng và cam kết bài trừ những hàng vi thiếu đạo đức nghề nghiệp,… là các gì chúng ta nên quan tâm.

  Chất lượng dịch vụ có liên quan đến hình ảnh doanh nghiệp. Những doanh nghiệp thám tử có hình ảnh chuyên nghiệp luôn luôn sở hữu những loại hình dịch vụ rất tốt. Quá trình xây dựng hình ảnh và chất lượng dịch vụ của các đơn vị thám tử diễn ra trong khoảng thời gian dài. http://thamtutinphat.com
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này