1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Tìm hiểu các vấn đề về dịch vụ chạy quảng cáo facebook

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 12/3/23.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Tham gia ngày:
  15/11/20
  Thảo luận:
  1,344
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Quảng cáo Facebook hay Facebook Ads (Facebook Advertising) được hiểu khái quát là những đoạn video ngắn, hình ảnh của thương hiệu, sản phẩm nào đó đã trả phí để xuất hiện trên trang tin hoặc những ứng dụng của Facebook như Messenger, Instagram,… khi bạn sử dụng thông qua bất kỳ thiết bị nào như điện thoại, laptop,…

  1 Độ phủ khắp rãi, vận tốc lan truyền chóng vánh
  [​IMG]
  Facebook chiếm hữu lượng người dùng vô cùng đông đảo. không chỉ năng lực chuyên môn thâu tóm tin tức nhanh. Sự thâu tóm này nhanh chóng chuyển đổi thành sẻ chia nhờ chạy quảng cáo Facebook. chỉ cần một người tiêu dùng like, share, comment một bài viết, mẫu quảng cáo. Ngay lập tức thông báo sẽ được hiển thị trên News feed của đồng đội. Nhờ đó cuốn hút được sự chăm chú, quan tâm một cách tự nhiên và thoải mái.

  2 Tiếp cận đúng người tiêu dùng tiềm năng

  Facebook được cho phép đào bới sâu đối tượng người tiêu dùng khách hàng tiềm năng của Doanh Nghiệp dựa trên: sở trường, nhân khẩu học, hành động. điều đó sẽ hỗ trợ quảng cáo hiển thị đúng người, đúng thời hạn, thậm chí là không gian. điều ấy vô cùng quan trọng, giúp tránh tiêu tốn lãng phí hiển thị với đối tượng không tiềm năng. những thuật toán của Facebook cũng giúp quảng cáo được cung cấp hài hòa, có chiến lược.
  Tìm hiểu các thông tin về dịch vụ chạy quảng cáo facebook
  3 Tính hoạt bát cao


  Facebook được cho phép người tiêu dùng điều chỉnh chạy quảng cáo Facebook kinh hoạt theo ý thích. chúng ta có thể tự thiết lập những tiêu chí phù hợp với từng tiến trình của Công Ty. hòa bình điều chỉnh theo mong muốn và Facebook sẽ khiến cho bạn thực hiện.
  [​IMG]
  4 Facebook không giới hạn không gian.

  Facebook được chấp nhận links tới website của Công Ty, tăng tương tác qua hệ thống URL. Với chạy quảng cáo Facebook, Công Ty rất có thể làm chủ hoàn toàn thời gian, nguồn lực và đã được bảo đảm quảng cáo hiển thị nhiều nhất tới đông đảo người dùng.

  5 Chi phí quảng cáo Gia Công

  Quảng cáo truyền hình, ngoài trời hay hỗ trợ vốn, hay mẫu quảng cáo lớn khác đều có Ngân sách rất to lớn. mặc dầu bảo đảm về mô hình, nhưng tính tác dụng khó có thể lường trước. Đối với những Công Ty vừa, nhỏ, mới Thành lập và hoạt động, Chi phí Gia Công luôn được ưu tiên hàng đầu. Việc bỏ ra mức giá thành lớn làm quảng cáo là vấn đề nên có hạn. Chạy quảng cáo Facebook, trái lại, với mức ngân sách tương xứng, Công Ty đã rất có thể tiếp cận được hàng triệu người tiêu dùng tiềm năng.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này