1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Tìm hiểu hai thông tin về 1m3 bê tông đổ được bao nhiêu m2 sàn

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 31/8/22.

 1. wifim001

  wifim001 Member

  Tham gia ngày:
  15/11/20
  Thảo luận:
  883
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bê tông là một loại đá được tạo bởi hỗn hợp bao gồm các nguyên liệu mịn, nguyên liệu thô, chất kết dính theo tỷ lệ nhất định. Các chất kết dính này thường là xi măng, nhựa đường, nước, phụ gia,… Chúng đóng vai trò liên kết các nguyên liệu có trong hỗn hợp như đá, sỏi, đá xay, cát,…Sau khi trộn hỗn hợp xong, chúng sẽ đóng rắn thành khối cứng gọi là bê tông.

  1 Thông tin về 1m3 bê tông đổ được bao nhiêu mét vuông sàn?
  [​IMG]
  Bê tông là một loại đá được tạo bởi hỗn hợp gồm có những vật liệu mịn, nguyên vật liệu thô, chất kết dính theo mật độ nhất định. những chất kết dính này thường là xi măng, nhựa đường, nước, phụ gia,… Chúng đóng vai trò liên kết các nguyên liệu có trong hỗn hợp như đá, sỏi, đá xay, cát,…Sau khi trộn hỗn hợp xong, chúng sẽ đóng rắn thành khối cứng gọi là bê tông. Theo như giám sát và đo lường trên, trung bình một khối bê tông nặng khoảng chừng 2,4 tấn. Từ đó, để tính 1 khối bê tông đổ được bao nhiêu mét vuông sàn, ta áp dụng công thức tính thể tích như sau: S = (D x R) = (V : H)

  - Trong đó: D x R: diện tích mặt sàn (m2). V: Thể tích của bê tông (m3). R: Chiều rộng nhà xưởng. D: Chiều dài của nhà xưởng. H: chiều cao của lớp bê tông nhà xưởng. Ví dụ cụ thể: độ cao (độ dày) của sàn bê tông nhà xưởng là 20 cm (0,2m), 1m3 bê tông sẽ đổ được số m2 sàn là: S = V : H = 1 : 0,2 = 5m2. như thế, 1m3 bê tông có độ dày 0,2m sẽ đổ được 5m2 sàn.

  - Việc tính 1 khối bê tông đổ được bao nhiêu mét vuông sàn sẽ khó khăn đối với người tiến hành lần đầu. vì vậy, để tránh các rủi ro không đáng có, bạn nên thuê Thương Mại & Dịch Vụ kiến thiết bài bản và chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn tính đúng chuẩn khi triển khai.
  Xem 1m3 bê tông đổ được bao nhiêu m2 sàn tại https://nhadepsaigon.net/1m3-be-tong-do-duoc-bao-nhieu-m2-san/
  2 Các điều cần phải biết về 1m3 bê tông tươi

  [​IMG]
  Bê tông tươi (hay còn gọi là bê tông trộn sẵn, bê tông thương phẩm), là hỗn hợp được phân thành từ cát, đá, xi măng, nước & phụ gia theo tỷ lệ nhất định. Bê tông tươi được trộn bằng máy công nghiệp, thường là trộn sẵn, tiếp đến đem đến công trình xây dựng & chỉ việc đổ. trước lúc thống kê giám sát 1m3 bê tông đổ được bao nhiêu sàn thì bạn cần biết một trong những kiến thức liên quan dưới đây:

  - 1m3 bê tông nặng bao nhiêu kg? Theo triết lý thì 1m3 bê tông sẽ nặng 2,4 tấn (2400 kg). tuy nhiên trên thực tế thì cân nặng của 1m3 bê tông nhờ vào nguyên vật liệu khiến cho nó & công thức xáo trộn. Tùy vào mác bê tông, loại nguyên vật liệu sử dụng mà mật độ những nguyên liệu làm cho bê tông có sự không giống nhau. chẳng hạn như bảng dưới đây là định mức cấp phối nguyên liệu cho 1m3 bê tông dùng xi-măng PCB30 & cốt liệu có kích cỡ 1x2cm.

  - 1m3 bê tông cần bao nhiêu vật liệu? Tính 1m3 bê tông đổ được bao nhiêu m2 sàn, có nghĩa là chúng ta đang tính diện tích S. Muốn tính được diện tích S, trước hết chúng ta cần tính thể tích bằng công thức sau đây: V = D x R x H . tuy nhiên, công thức trên chỉ mang ý nghĩa tham khảo. Tùy vào loại mác bê tông, tùy vào loại xi măng & kích cỡ của đá mà tỷ lệ những vật liệu có sự khác nhau.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này