1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Tìm hiểu hai thông tin về hệ sinh thái metaverse

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 8/9/22.

 1. wifim001

  wifim001 Member

  Tham gia ngày:
  15/11/20
  Thảo luận:
  883
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Metaverse là một khái niệm được phát triển từ sự nổi lên của Internet, ảo thế giới và công nghệ chẳng hạn như thực tế tăng cường. Nó đề cập đến một nhận thức và không gian chia sẻ ảo tập thể lặp đi lặp lại. Hỗn hợp kinh doanh liên quan đến metaverse thực tế với ảo, chẳng hạn như trải nghiệm nhập vai do AR / VR mang lại, cùng với kinh doanh truyền thông xã hội với mức độ tương tác cao và tự do.

  1 Tầm quan trọng của tiền điện tử so với Metaverse
  [​IMG]
  Metaverse là 1 trong trái đất ảo với 1 hệ sinh thái ảo,do đó nó cũng phải có một nền kinh tế thị trường riêng,và những đồng tiền điện tử sẽ đóng tầm quan trọng quan trọng trong công việc duy trì hệ sinh thái xanh đó, trong thế giới ảo mọi quy tắc về khoảng không và địa lý sẽ bị xoá bỏ nên các đồng tiền sẽ không trở nên kiểm soát điều hành bởi 1 tổ chức triển khai kinh tế nào, nhưng cũng phải có các quy định và tính công khai minh bạch của từng đồng tiền trong thế giới ảo này, và chỉ có tiền điện tử cùng với công nghệ blockchain là nơi cân xứng để tàng trữ & ứng dụng nhất.Một số đồng tiền điện tử như Mana hay Sand.. Đã được phát triển từ 5-10 lần chỉ trong vai ngày do Nằm trong hệ sinh thái xanh của Metaverse, điều này chứng minh những đồng xu tiền điện tử trong hệ sinh thái Metaverse đang rất được để ý & hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn gấp không ít lần hơn thế nữa. vừa mới đây Facebook đã có các động thái tương quan đến Metaverse khi chính thức đổi tên Facebook thành Meta,điều đó cho thấy 1 ước mơ & hy vọng không nhỏ được ông chủ của Facebook Mark Zuckerber đặt vào Metaverse.Ngoài Facebook thì cũng có rất nhiều những ông lớn khác cũng đã và đang có các hành động góp vốn đầu tư không nhỏ vào Metavers, có thể kể tới như GĐ điều hành quản lý Microsoft – Satya Nadella cho thấy thêm Doanh Nghiệp đang làm việc để xây cất một ‘mô hình tổ hợp doanh nghiệp’.
  Tìm hiểu thông tin về coin thuộc trend metaverse
  2 Cách Metaverse chuyển động

  [​IMG]
  Kể chung, Metaverse có thể được chia thành hai loại nền tảng:

  - Trước tiên là việc lợi dụng những token không hề thay đổi (NFT) & tiền điện tử để tạo nên những Doanh Nghiệp khởi nghiệp Metaverse dựa trên blockchain. mỗi người có thể mua mảnh đất ảo và tạo cài đặt của riêng họ trên những nền tảng Decentraland và The Sandbox.

  - Nhóm thứ hai sử dụng Metaverse để mô tả thế giới ảo nói chung, nơi mọi cá nhân rất có thể gặp nhau để buôn bán hoặc vui chơi. vào tháng 7, Facebook Inc. Đã thông tin về sự Ra đời dòng sản phẩm Metaverse.

  Những người dân mua hoặc thanh toán giao dịch gia sản ảo trên những nền tảng dựa vào blockchain phải sử dụng tiền điện tử. một vài nền tảng như MANA của Decentraland & SAND của Sandbox, nhu cầu sử dụng token của dự án để mua bán tài sản ảo. người tiêu dùng có thể thanh toán các tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật NFT hoặc tính phí vào cửa một chương trình biểu diễn ảo ở Decentraland. Họ cũng có thể có thể kiếm tiền bằng phương pháp buôn bán đất đai ảo. người dùng hoàn toàn có thể kiếm tiền trên Roblox bằng cách tính phí người tiêu dùng khác để truy cập vào trò chơi của mình.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này