1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Tìm hiểu khái niệm và các loại biến tần trung thế

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 1/9/22.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Tham gia ngày:
  15/11/20
  Thảo luận:
  1,044
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Hiện nay, biến tần được phân thành 2 loại là biến tần trực tiếp và biến tần gián tiếp. Trong khi đó các loại biến tần trực tiếp thường chỉ dùng cho động cơ với công suất rất lớn. Do đó, chúng ta thường ít gặp, thay vì đó, biến tần gián tiếp có nhiều ứng dụng thường gặp hơn.

  1 Biến tần trung thế cho nên là gì?
  [​IMG]
  Biến tần là thiết bị làm biến hóa tần số dòng điện bỏ lên cuộn dây bên phía trong động cơ & thông qua đó hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển vận tốc động cơ một cách vô cấp, không cần dùng đến những hộp số cơ khí. Biến tần sử dụng các linh phụ kiện bán dẫn để đóng ngắt tuần tự dòng điện đặt vào các cuộn dây của động cơ để gia công sinh ra từ trường xoay làm quay động cơ. Biến tần là một thiết bị điện, điện tử có tác dụng biến đổi dòng điện 1 chiều DC thành dòng điện xoay chiều AC hoặc từ AC sang DC với các cấu hình & tần số pha khác biệt theo yêu cầu. Tên tiếng Anh của chính nó mà tất cả chúng ta thường nghe đó là Inverter. Từ biến tần người ta phát triển thành nhiều loại không giống nhau, phần mềm cho từng ĐK, hệ thống chi tiết như: Biến tần cho ngành dệt, cho máy nén khí, 3 pha, 1 pha, DC, AC, điều khiển và tinh chỉnh vận tốc động cơ, biến tần thang máy, hòa lưới, hạ thế, trung thế… Biến tần trung thế là 1 biến tần nhưng hoàn toàn có thể biến đổi tốc độ động cơ trải qua việc biến hóa tần số của dòng điện. Loại này được thiết kế với để dùng cho các động cơ mà dải điện áp nằm trong vòng từ 1kV đến 66 kV. Việc trang bị các khối hệ thống điện rất chất lượng, tự động hóa làm việc không chỉ có đảm bảo an toàn mà còn tiết kiệm chi phí điện năng, giá cả & sâu xa sản lượng.
  Xem chi tiết biến tần trung thế tại https://songnguyen.vn/en/?product_cat=bien-tan-trung-the-tmeic
  2 Các loại biến tần trung thế
  [​IMG]
  Có tương đối nhiều loại biến tần như: Biến tần AC, biến tần DC; biến tần 1 pha 220V, biến tần 3 pha 220V, biến tần 3 pha 380V, biến tần 3 pha 660V, biến tần trung thế... cạnh bên các dòng biến tần đa-zi-năng, các hãng cũng sản xuất những dòng biến tần chuyên dụng: biến tần chuyên dùng cho bơm, quạt; biến tần chuyên dùng cho nâng hạ, cẩu trục; biến tần chuyên dùng cho thang máy; biến tần chuyên dùng cho khối hệ thống HVAC;... Trên Thị phần, biến tần được phân tạo thành nhiều loại khác nhau. trong quá trình sử dụng, để rất có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng thì những hãng đã có sự cải tiến thêm để phát triển thành nhiều dòng:

  - Dòng compact: với họa đồ thiết kế gọn gàng & dễ dàng và đơn giản cho nên nó hay được dùng cho những Khu Vực nhỏ hẹp, không có khá nhiều không gian để lắp.

  - Dòng Separated: Đây có lẽ là dòng phổ cập nhất bởi vì nó có công năng vừa phải không quá lớn. form size vừa tầm nên rất thuận tiện cho sự lắp đặt tương tự như sử dụng. đặc biệt quan trọng, nó hoàn toàn có thể làm giảm nhiệt độ tốt dẫu thế không chỉ là vì vậy mà tất cả chúng ta bỏ qua các bước giải nhiệt bằng nước được. chính vì có dòng thiết bị này thì biến tần mới hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn năng suất và tuổi thọ thao tác làm việc rất tốt.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này