1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Tìm hiểu những ưu điểm của các phần mềm dạy học online cho giáo viên

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 1/1/23.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Tham gia ngày:
  15/11/20
  Thảo luận:
  1,137
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Học trực tuyến là phương pháp học kết nối giữa người học và gười giảng dạy bằng thiết bị điện tử và hệ thống internet. Nó không còn lạ với mọi người đặc biệt là trong thời đại công nghệ 4.0. Số lượng người tham gia phương pháp này càng nhiều thì số lượng phần mềm dạy học trực tuyến ngày càng tăng. Nó phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau để đáp ứng với nhu cầu lĩnh hội tri hức ngày nay. Dưới đây là danh sách 10 phần mềm dạy học online hiệu quả nhất.
  1. Khái niệm học trực tuyến

  Thiết kế web Elearning hoặc còn gọi là Elearning là 1 hình tức học ảo thông qua mạng internet kết nối với các trung tâm đào tạo có lưu trữ sẵn các bài giảng điện tử và một vài phần mềm cần thiết cho phép học viên và người giảng dạy có thể bàn bạc thông tin bài học với nhau và học viên có thể nhận đề nghị cũng như những bài tập từ giảng viên. Không những thế, giáo viên còn có thể truyền tải âm thanh và hình ảnh minh họa nội dung qua các băng thông rộng hay kết nối mạng Lan, mạng Wifi, WiMax,… Chính do vậy, những cá nhân hoặc tổ chức đào tạo đều có thể thiết kế website trường học. tại đây, cho phép học viên đăng ký khóa đào tạo, tham dự khóa học, nhận bài kiểm soát và tích hợp thêm tính năng thanh toán online.
  [​IMG]
  2. Ưu thế của học trực tuyến

  Điểm cộng của lớp học trực tuyến là khả năng hạn chế mức giá di chuyển, tiết kiệm được thời gian và không có gian học tập. Hơn thế nữa, việc xây dựng thiết kế web trường học không có tốn rất nhiều chi phí bằng việc xây dựng 1 trường học và cũng không có cần giấy phép xây dựng phức tạp. Ngoài ra, ứng dụng dạy học trực tuyến còn có những ưu diểm khác:

  + Đào tạo mọi lúc mọi nơi: Truyền đạt kiến thức nhanh chóng, thông tin theo đề nghị của học viên. Người học có thể truy cập vào các khóa học trực tuyến tại bất kỳ khu vực đâu: ở nhà, nơi làm việc hoặc những địa diểm mạng internet công cộng và vào bất ký thời gian nào thích hợp khi người học muốn.

  + Tiết kiệm chi phí học tập: Giúp học viên giảm xuống tới khoảng 60% chi phí di chuyển, địa điểm tổ chức học tập. Mỗi học viên đều có thể đăng ký rất nhiều khóa học và thanh toán trực tuyến mức giá học tập.

  + Tiết kiệm thời giờ học tập: So với cách thức đào tạo truyền thống thì các khóa học qua mạng giúp học viên tiết kiệm khoảng từ 20 tới 40 % thời giờ đo giảm được thời gian di chuyển và sự phân tán.
  [​IMG]
  + Linh động và uyển chuyển: Học viên có thể chủ động và linh hoạt trong việc chọn lựa website học qua mạng với sự chỉ dẫn của giáo viên hoặc các khóa học trực tuyến qua mạng với bên ngoài tương tác. Ngoài ra, học viên còn có thể tự động điều chỉnh tốc độ học tập theo khả năng, và còn có thể tăng lên thêm kiến tức thông qua các tài liệu của thư viện trực tuyến.

  + Hệ thống hóa: các hệ thống học tập trực tuyến cho phép học viên thuận tiện tham dự khóa học, và có thể theo dõi kết quả cũng như tiến độ học tập. Với khả năng thiết kế website kiểm tra học sinh sinh viên, giáo viên có thể biết được các học viên nào tham gia khóa học, khi nào họ hoán tất thời kỳ học tập và đưa ra biện pháp thực hiện giúp họ tăng trưởng trong quá trình học.

  Nói chung, thế mạnh của đào tạo qua mạng đem lại sự tiện ích cho cả người học và giảng viên.

  + Đối với giảng viên: có thể dùng hình ảnh, âm thanh và video để truyền đạt nội dung học tập tới người học thêm hấp dẫn và sinh động hơn. Ngoài ra, còn có thể kiểm tra học viên thông qua tính năng thiết kế website rà soát trường học.

  + Đối với học viên: Tiết kiệm được rất nhiều mức giá học tập cũng như chi phí đi lại và địa điểm. Không những thế, hình thức trả học phí cũng đơn giản thông qua tính năng thiết kế website thanh toán online.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này