1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Tìm hiểu thông tin về Đặc trưng của Web 2.0 là gì ?

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 5/1/23.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Tham gia ngày:
  15/11/20
  Thảo luận:
  1,625
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Web 2.0 được biết đến là nền tảng trang web được ứng dụng cực kỳ rộng rãi trong lĩnh vực thư viện thông tin trên toàn thế giới. Nó cũng cực kỳ nhanh chóng trở thành xu hướng lựa chọn cho nhiều nhà lập trình hiện nay. Tuy nhiên, trên thực tế thì vẫn chưa có định nghĩa cụ thể nào để lý giải Web 2.0 là như thế nào. Một số nhà khoa học hiện nay đã nghiên cứu cũng như phân tích, tuy nhiên họ vẫn chỉ đưa ra những yếu tố cùng với chỉ tiêu để phân biệt, đồng thời là so sánh giữa Web 1.0 và Web 2.0.

  1 Đặc trưng của Web 2.0 là gì ?
  [​IMG]
  Thay vì chỉ đọc thì người dùng cũng được mời đóng góp cho nội dung bằng cách nhận xét các bài báo đã xuất bản hay tạo tài khoản người dùng, hồ sơ trên trang, tính năng chính bao gồm các trang mạng xã hội, nền tảng tự xuất bản, gắn thẻ – tag, các nút thích – like và đánh dấu. Folksonomy – phân loại các thông tin miễn phí. Cho phép người dùng phân loại và tìm thông tin. Trải nghiệm của người dùng phong phú. Nội dung chủ động đáp ứng đầu vào người dùng. Sự tham gia của người dùng : Giữa chủ sở hữu web và người dùng web bằng các phương tiện đánh giá, nhận xét trực tuyến. Người dùng cũng tạo nội dung để người khác xem. Các phần mềm dạng dịch vụ : Các trang web 2.0 phát triển API cho phép sử dụng tự động. Chẳng hạn như các “ứng dụng” Web hoặc ứng dụng hỗn hợp. Việc truy cập web đã gần như phổ biến dẫn đến những sự khác biệt của các mối quan tâm. Từ cơ sở của người dùng Internet truyền thống đến nhiều người dùng hơn. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, thông tin và mạng internet đã khiến cho người dùng chủ động tìm kiếm thông tin sản phẩm nhiều hơn trên các website bán hàng. Và không có gì là bất ngờ khi một doanh nghiệp sở hữu cho mình vài web 2.0. Nghe có vẻ nhiều và khó quản lý phải không? Nhưng với sự hỗ trợ của phần mềm bán hàng Abit tất cả sẽ được đồng bộ và quản lý tập trung. Siêu hiệu quả, siêu tiết kiệm.
  Xem chi tiết Blog 2.0 là gì tại https://wifim.vn/blog-2-0-la-gi/
  2 Vai trò của Blog 2.0 trong SEO
  [​IMG]
  Blog cũng giống như là các site vệ tinh cho website của bạn. Từ việc có thể xây dựng được các blog 2.0 thì bạn có thể xây dựng website vệ tinh thành các mô hình đi link hiệu quả giúp trang của bạn đạt thứ hạng cao trong bảng kết quả tìm kiếm Google, nếu như nói Blog 2.0 là một dạng web 2.0 chất lượng cao đối với SEO cũng không quá chút nào phải không các bạn? Điều quan trọng hơn cả đó là Blog hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tạo 1 Blog chỉ vài bằng các nhấp chuột. Sau đó bạn đã có thể tự do đăng các bài viết của mình lên vô cùng đơn giản. Blog và web 2.0 được xem như những nền tảng phát triển hệ thống kênh phân phối bán hàng tốt nhất hiện nay. Nhưng chỉ riêng với 2 nền tảng này thì chưa đủ. Bạn cần trang bị thêm cho mình những kiến thức về cách quản lý bán hàng online hiệu quả. Hay phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay. Để tăng khả năng tiếp cận khách hàng, quản lý và kiểm soát bán hàng tốt hơn.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này