1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Tìm hiểu thông tin về một số loại bộ nguồn meanwell

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 26/11/22.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Tham gia ngày:
  15/11/20
  Thảo luận:
  1,341
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Bộ nguồn Meanwell là của nước nào? Đây là loại linh kiện xuất xứ từ thương hiệu Meanwell của Đài Loan. Bộ nguồn Meanwell được sử dụng để làm nhiệm vụ chuyển đổi điện áp từ dòng điện xoay chiều thành dòng điện 5VDC. Đây là dòng điện được sử dụng chủ yếu dành cho các loại đèn led, hộp đèn, bảng hiệu sử dụng đèn led. Denlednhaxuongcaocap.com mang đến những thông tin hữu ích về linh kiện đèn led chất lượng này.


  1/ Bộ Nguồn Meanwell AC-DC :

  Nghe tên cũng đã biết AC-DC là loại nguồn thịnh hành và phổ biến nhất trong thị trường của mình. AC ở đây thì nguồn Meanwell phần lớn sẽ có Thông số được phép dùng Dao Động trong phạm vi 85VAC tới 264 VAC INPUT và OUTPUT thì sẽ có các chuẩn thịnh hành là 5V 12V 24V 27V 36V 48V. Ngoài ra có những output khác như 2.5V 3.3V 7.5V 9V 15V 18V… nhưng không phổ biến nên hầu hết sẽ là không có sẵn.

  Trong số sản phẩm AC-DC có những dòng như sau: ERP series, HRP series, LRS series, MSP series, NES series, RS series, RSP series, S series, SE series, SP series, UHP series Ngoài ra có những loại khác cũng là AC-DC nhưng phân loại vào mục khác vì chức năng riêng biệt của nó.
  Tìm hiểu thêm các thông tin khác về bộ nguồn meanwell tại https://ledhoadang.com.vn/tin-tuc/gia-nguon-meanwell.html
  2/ Bộ Nguồn Meanwell DC-DC :

  DC-DC là dòng input DC và output vào DC. Tùy thuộc vào thông số input vào là bao nhiêu sẽ chọn loại như thế ấy. Hiện tại Dãy phổ biến của DC-DC Meanwell đối với dòng DC ( Input SD series là 9~18VDC ký hiệu là A, 19~36VDC ký hiệu là B, 36~72VDC ký hiệu là C, 72~144VDC ký hiệu là D

  Ví dụ : input vào là 24VDC Mình sẽ chọn là B, output là 12VDC ra là 8~8.5A thì chọn loại SD-100B-12
  [​IMG]
  Trong số sản phẩm DC-DC có những dòng như sau: SD series, RSD series, PSD series.

  3.Bộ Nguồn Meanwell 2 3 4 ngõ Ra ( Output )

  Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dùng qua việc sử dụng nhiều ngõ ra. Khiến việc dùng nhiều ngõ ra dễ hơn bao giờ hết. Có Loại hai ngõ ra, Loại 3 ngõ ra, Loại 4 ngõ ra.

  Khách hàng chỉ việc chọn loại nguồn thích hợp với thông số mình cần. đáp ứng đủ nhu cầu của mình. vô cùng được sử dụng trong những nhà máy, thiết bị , máy móc công nghiệp…

  Trong số sản phẩm Nguồn Meanwell hai 3 4 ngõ Ra ( Output ) có những dòng như sau : RD series, RT series, RQ series, ADS series, NED series, NET series, QP series, RID series, TP series.

  Lưu ý lúc sử dụng nguồn này do thiết chuyên biệt nên Nếu như các bạn gặp trường hợp đèn nhấp Nháy Vui lòng đấu +5V và vận chuyển vào trước sau đấy mới Đấu và đo lại các ngõ còn lại nhé.

  4.Bộ Nguồn Meanwell Driver LED

  Chuyên dùng cho lĩnh vực Chiếu sáng, nguồn này là nguồn Driver hay gọi là tăng phô LED có các chức năng riêng biệt chỉ được dùng trong ngành chiếu sáng: Trong nhà, ngoài trời, ngoài biển, đèn đường, nhà xưởng…

  Nguồn Driver có rất nhiều chức năng vượt trội mà các series khác không có.

  Trong số sản phẩm Nguồn Meanwell Driver LED có các dòng như sau : APV series, APC series, CLG series, ELG series, ELG-C series, HBG series, HLG series, HLG-C series, LCM series, LPL LPH LPLC LPHC series, LPV series, LPC series, PWM series, XLG series.
  [​IMG]
  5.Bộ Nguồn Meanwell Dinrail – Gắn trên Thanh Ray :

  Thuật ngữ Nguồn Ray không có còn xa lạ với những anh em làm tủ điện. Gần như 99% các anh đều hiểu. Để dễ dàng việc dùng Meanwell đã thiết kế nguồn nãy tích hợp sẵn để có thể gắn trực tiếp trên Thanh Ray.

  Trong số sản phẩm Nguồn Meanwell Dinrail – Gắn trên Thanh Ray có những dòng như sau : EDR series, NDR series, MDR series, HDR series, SDR series, TDR series(3PHASE), WDR series(2PHASE), DDR series(DC-DC), DR series.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này