1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Tìm hiểu thông tin về nhập hàng từ thái lan về việt nam

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 27/8/22.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Tham gia ngày:
  15/11/20
  Thảo luận:
  1,645
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhập khẩu từ Thái Lan (Thailand) về Việt Nam có nhu cầu rất cao. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm một công ty đốc tác chuyên đảm nhận dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam thật sự tin cậy là điều rất cần thiết.


  1 Các đường chuyển hàng từ Xứ sở nụ cười Thái Lan về VN
  [​IMG]
  Hàng Đất Nước Thái Lan được vận chuyển về việt nam trải qua 3 con phố đó là đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

  - Đường hàng không: hàng hóa vận chuyển qua đường hàng không thường chỉ mất thời hạn 24h để luân chuyển về nước ta. thời gian luân chuyển nhanh dẫu thế Ngân sách chi tiêu không hề nhỏ & có hạn con số, loại hàng được vận chuyển. Thường đường hàng không chỉ sử dụng cho những deals rất gấp, thư tín, hồ sơ… ĐƯờng đường không thường được gửi theo kiện hàng hoặc được tiếp viên hàng không, người đi máy bay xách tay liên đới về việt nam.

  - Đường thủy: Đất Nước Thái Lan có 4 càng quốc tế lớn rất thuận tiện cho sự chuyển hàng về nước ta. mặc dù vậy thời hạn vận chuyển hàng theo đường thủy khá lâu và có thể gặp nhiều rủi ro do điều kiện thời tiết. lợi thế của đường biển là Ngân sách chi tiêu luân chuyển thấp. đây là loại hình hợp với các deals có trọng lượng giao vận lớn (vài chục tấn), loại hàng có chất lượng ít dựa vào thời gian hay cách dữ gìn và bảo vệ.

  - Đường bộ: Việc vận chuyển hàng xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan về việt nam bây giờ đa phần tiến hành qua đường bộ, với hơn 90% lượng sản phẩm nhập khẩu qua đường này. Vận chueyern bằng đường đi bộ mất thời gian khoảng 3-5 ngày để sản phẩm & hàng hóa có thể về đến việt nam. Cước phí tùy theo trọng lượng luân chuyển mà có mức giá xấp xỉ từ 40-120.000/kg
  Xem thêm nhập hàng từ thái lan về việt nam tại https://athenalogistics.com.vn/gui-hang-tu-thai-lan-ve-viet-nam/
  2 Những cách vận chuyển hàng từ xứ sở của những nụ cười thân thiện về việt nam


  [​IMG]
  - Bằng hữu, người thân chuyển về: Việc nhờ người thân, bạn bè từ Vương Quốc Nụ Cười về thăm quê hoặc nhờ người thân, bằng hữu đi Thái Lan du lịch đặt hàng về rất phổ biến lúc này, mặc dù vậy đó là cách giao vận tức thời & không chủ động. không chỉ có vậy lượng sản phẩm đem lại cũng tương đối hạn chế vì vậy chỉ đáp ứng được nhu cầu mua sắm sử dụng nhỏ lẻ hoặc làm quà tặng. ưu điểm lớn số 1 của cách này là bình thường giá cả là không tính phí.

  - Xách tay từ những tiếp viên: một số shop bán nhiều chủng loại sản phẩm & hàng hóa nhẹ, nhỏ gọn và túi tiền cao thường sử dụng phương pháp này. những tiếp viên đường không thường sẽ có những chuyến bay cố định sang Thái Lan và đem lại nhiều chủng loại hàng hóa như yêu cầu. tuy nhiên chỉ hoàn toàn có thể luân chuyển hàng hóa con số nhỏ & loại hàng cũng tương đối có hạn. Ngân sách cho cách này tùy theo quan hệ, giá trị sản phẩm & hàng hóa và thỏa thuận hợp tác của 2 bên, thường không cố định.

  - Chuyển hẳn sang Doanh Nghiệp vận chuyển: Việc luân chuyển sản phẩm & hàng hóa có trọng lượng lớn, cồng kềnh hoặc đi với tần suất cao thì đó là cách luân chuyển hàng Thailand rất tốt. thời gian vận chuyển liên tiếp và Ngân sách giao vận là biết trước & thắt chặt và cố định.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này