1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Tìm hiểu thông tin về ứng dụng của DR trong SEO

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 24/11/22.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Tham gia ngày:
  15/11/20
  Thảo luận:
  1,044
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Domain Rating không chỉ đơn thuần là con số được đưa ra theo thang điểm đánh giá của công cụ Ahrefs mà bên cạnh đó DR còn hỗ trợ rất nhiều trong quá trình SEO Onpage. Vậy chúng có ý nghĩa như thế nào đối với một SEOer: Là số điểm để có thể so sánh được mức độ uy tín website của bạn với các Website khác cùng ngành. Đánh giá được chất lượng Website, cho biết được Web của bạn như thế nào. Hỗ trợ người làm SEO trong quá trình phân tích, nghiên cứu tìm ra được những Website đối thủ có chỉ số DR cao hơn. Khi đó bạn có thể dễ dàng phân tích và so sánh với các web đó. Để tìm thấy được những liên kết Backlink khác tốt hơn mà chưa triển khai.

  1 Những vấn đề để ý với chỉ số DR
  [​IMG]
  - Xếp hạng kết quả tìm kiếm cao không nhất thiết phải có DR cao. đó là vì kết quả thứ hạng SEO phụ thuộc vào hàng nghìn nhân tố không giống nhau. vì thế dù bạn chưa thực hiện kế hoạch backlink nhưng vẫn có cơ hội ranking top. hướng đến về SEO ngay!

  - Số lượng backlink nhiều chưa chắc DR có giá trị cao. Bạn sự thật cần backlink chất lượng hơn là số lượng để cải sinh Domain Rating.

  - Mặc dầu Domain Rating là một trong những chỉ số bộc lộ uy tín của trang web nhưng chỉ mang tính chất tương đối. sự thật là Ahrefs là một tool SEO mô phỏng lại sự đáng tin cậy của bạn với Google. Chứ Ahrefs và Google là 2 Công Ty khác biệt.

  - Domain Rating hiện nay bị thao túng ít nhiều. với những SEOer nắm được cách hoạt động của chỉ số DR, họ tìm cách khống giá trị bằng nhiều hình thức. điển hình là liên kết 301 redirect Google. Hoặc một số trong những website chặn trình tích lũy tài liệu của Ahrefs.
  Xem chi tiết dr có nghĩa là gì tại https://wifim.vn/chi-so-dr-la-gi/
  2 Tìm hiểu thông tin về ứng dụng của DR trong SEO
  [​IMG]
  - Domain Rating giúp đối chiếu mức độ uy tín giữa các trang web. dù rằng mang tính tương đối, Ahrefs vẫn đang update thuật toán liên tiếp nhằm mục tiêu mô phỏng lại bảng xếp hạng site đáng tin cậy của Google.

  - Chỉ số DR bổ trợ tất cả chúng ta tìm được những đối phương đang thực hiện backlink tốt hơn. theo đó lập ra chiến lược để cải tổ & vượt mặt họ.

  - Nhận định tổng quan được chất lượng tên miền gốc. cùng theo với một trong những yếu tố cần đánh giá và nhận định khác thì DR giúp cũng ta lựa chọn backlink chất lượng.

  - Là số điểm để rất có thể đối chiếu được mức độ uy tín trang web của bạn với các website khác cùng ngành.

  - Đánh giá và nhận định được chất lượng website, cho biết thêm được Web của bạn thế nào

  - Bổ trợ người làm SEO trong thời gian phân tích, nghiên cứu tìm được được những trang web kẻ thù có chỉ số DR cao hơn nữa. khi đó bạn cũng có thể dễ dàng và đơn giản nghiên cứu và phân tích & đối chiếu với các web đó. Để tìm thấy được những liên kết Backlink khác tốt hơn mà chưa thực hiện.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này