1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Tìm hiểu top các phần mềm dạy online cho giáo viên hot hiện nay

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 1/1/23.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Tham gia ngày:
  15/11/20
  Thảo luận:
  1,137
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Hiện nay, có nhiều phần mềm dạy học online trên máy tính ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học trực tuyến ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, để việc dạy và học trực tuyến được chất lượng cần đảm bảo phần mềm đó có đầy đủ các tính năng cơ bản và được tích hợp trên máy tính. Vậy các tính năng đó là gì? Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu chi tiết 4 tính năng cần có của phần mềm dạy học trực tuyến trong bài viết dưới đây.
  1.Công dụng của những phần mềm dạy học online

  Không có khó để nhận thấy cụm từ “học trực tuyến” hay “học online” ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến hơn. các phần mềm kiểm tra học tập trực tuyến (LMS) là công cụ hỗ trợ cực kỳ hữu ích và tiện lợi cho cả giáo viên và học viên.
  [​IMG]
  Chỉ cần thông qua một thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, laptop hay máy tính bảng, người dạy và người học đã có thể tương tác với nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhờ vào những phần mềm dạy online cho giáo viên , cả quá trình giảng dạy có thể diễn ra thông qua internet, mọi người không cần thiết phải có mặt tại cùng một địa điểm.

  2.Top phần mềm giúp đỡ dạy học trực tuyến dành cho giáo viên

  Lưu ý đây chỉ là các phần mềm giúp đỡ cho giảng viên có thể dạy học trực tuyến cho học viên, thông qua các dụng cụ như app mobile hoặc website thì giảng viên có thể livestream để dạy học, không giống với các phần mềm kiểm tra trường học sẽ cung cấp một giải pháp kiểm soát toàn diện cho nhà trường, trung tâm đào tạo. những ứng dụng rà soát dành cho trường học thường có quy mô lớn và khá nhiều tính năng phức tạp, bạn có thể Tham khảo tại đây. Còn dưới đây là những ứng dụng giúp đỡ giảng viên dạy học hoàn hảo.

  -Schoology

  Schoology là 1 hệ thống kiểm tra giúp giáo viên, học sinh và phụ huynh cá nhân hoá và chia sẻ những tài liệu học tập đến nhau, và kết nối với các người khác có cùng mục đích ngay trên blog của mình. Phần mềm này được thiết kế bởi Jeremy Friedman, Ryan Hwang và Tim Trinidad vào năm 2017 khi cả 3 còn theo đuổi trên giảng đường Đại học Washington, và ngày nay phần mềm này đã là một trong những phần mềm bổ trợ trong thiết kế web học trực tuyến mà các nhà thiết kế website thường xuyên dùng. Schoology trở nên 1 hệ thống quản lý học tập (LMS) cho những trường phổ thông và cơ sở giáo dục ĐH. Đây là sàn tảng dựa trên điện toán đám mây, giúp việc tương tác, gửi tài liệu giữa giáo viên và học viên, giữa những học viên với nhau đơn giản hơn, tăng cường hiệu quả kiểm soát của người dạy. Việc ứng dụng phần mềm Schoology này đó là tiền đề cho việc đa dạng hóa hoạt động học tập thông qua những hoạt động ngoại khóa.
  [​IMG]
  -Lecture Maker

  Lecture Maker là phần mềm được viết theo yêu cầu giúp soạn thảo bài giảng đa công cụ thuộc doanh nghiệp Daulsoff Hàn Quốc. Cấu trúc của nó gần giống như Microsoft PowerPoint của Microsoft, nhờ viết phần mềm theo yêu cầu nên Lecture Maker tích hợp khá nhiều tính năng hơn như chèn được khá nhiều định dạng như PowPoint, PDF, Flash, HTML, Audio, Video… Nó giúp giáo viên tạo nên khá nhiều bài giảng, kèm theo những hình ảnh hoặc video minh họa để khiến cho bài học sinh động hơn, tạo điều kiện cho học sinh tiếp xúc một cách giảng dạy khác thay vì bảng đen truyền thống. Giao diện của phần mềm này cũng rất thân thiện và dễ dùng, Nếu như bạn là người quen dùng PowerPoint thì có thể dễ chuyển qua sử dụng LectureMaker. Cục Công nghệ Thông tin (Bộ GD & ĐT Việt Nam) khuyến khích sử dụng nó trong việc thiết kế bài giảng điện tử trên những hệ thống LMS và 1 phần những những hệ thống trắc nghiệm được xây dựng từ sàn tảng Moodle.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này