1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Tìm hiểu về hành vi của Kiến

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi thuan1084nd, 19/1/18.

 1. thuan1084nd

  thuan1084nd Member

  Tham gia ngày:
  17/8/17
  Thảo luận:
  118
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Kiến là côn trùng xã hội làm tổ ở dưới đất, số lượng thành viên lên đến vài triệu. Các con kiến làm việc cùng nhau để thu thập thức ăn cho con non. Chúng là phối hợp rất ăn ý một cách đáng ngạc nhiên so với các côn trùng khác. Vì số lượng đông nên không thể diệt từng cá thể riêng lẻ. Việc tìm ra kiến chúng và nơi ở của chúng không hề dễ dàng và tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên với các chuyên gia diet con trung gây hại thì rất dễ dàng và nhanh chóng.

  [​IMG]

  Chức năng phụ thuộc vào đẳng cấp của kiến. Mỗi loại sẽ đóng vai trò khác nhau trong thuộc địa:

  • Kiến chúa: là những con cái được ăn nhiều hơn, vì vậy chúng lớn hơn những con lao động. Các hoàng hậu đặt tất cả các trứng trong thuộc địa. Chúng có cánh và bay để tìm một người bạn đời. Đôi cánh sẽ là nguồn thức ăn khi thành lập một thuộc địa mới. Sau khi giao phối, hoàng hậu bắt đầu một tổ mới và nuôi đứa con đầu lòng của mình. Đây là lần duy nhất nữ hoàng làm mọi công việc để xây dựng tổ.
  • Kiến thợ: là phụ nữ được ăn ít hơn khi họ ấu trùng. Công nhân không có cánh và không sao chép. Họ làm tất cả những công việc khác trong thuộc địa. Bao gồm thu thập thức ăn, xây dựng tổ yến và chăm sóc kiến con.
  • Kiến đực: có đôi cánh và bay cùng với hoàng hậu. Những con đực không làm bất cứ công việc nào trong khu thuộc địa. Công việc duy nhất của họ là kết bạn với hoàng hậu. Họ chết ngay sau khi giao phối.
  Muốn tìm được nơi kiến ở cần phải có những kiến thức chuyên môn nhất định. Hơn ai hết cong ty diet con trung họ hiểu rõ điều này nhất. Không chỉ thế còn có sự hỗ trợ từ máy móc nên quá trình tìm kiếm sẽ nhanh hơn.

  Kiến giao tiếp với nhau như thế nào ?
  Nhiều loài kiến liên lạc bằng cách sử dụng các mùi hóa học gọi là pheromones. Khi những con kiến đi khỏi tổ để tìm kiếm thức ăn. Chúng để lại đằng sau một đường mòn của pheromone để giúp tìm đường về nhà. Sau khi kiến tìm thức ăn nó quay lại và đi theo con đường pheromone trở lại tổ. Khi nó trở về nhà, nó lại để lại pheromone trên đường mòn. Tạo ra một lớp pheromone và để lại một mùi hương mạnh mẽ hơn.

  Cách mà kiến tìm đường
  Pheromones giải thích hành vi của con kiến này. Con kiến thích đi dọc theo những con đường có mùi hương pheromone mạnh nhất. Những con kiến di chuyển trên một đoạn ngắn hơn giữa tổ và thực phẩm. Có thể làm nhiều chuyến đi hơn trong một giờ đồng hồ so với những con kiến đi dọc theo. Do đó, đường nhỏ nhất có mùi hương pheromone mạnh nhất và trở thành đường mòn ưa thích. Điều đó giải thích tại sao bạn thấy kiến đi theo một đường thẳng trực tiếp.

  Liên hệ dich vu diet con trung để được kiểm tra miễn phí ngay hôm nay. Gọi hotline: 0932 609 5150974 426 255.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này