1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Tìm hiểu về thời hạn sử dụng của các loại rau củ thường gặp

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi toilatoi, 14/7/21.

  1. toilatoi

    toilatoi Member

    Tham gia ngày:
    6/4/21
    Thảo luận:
    404
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Web:
    Tìm hiểu về thời hạn sử dụng của các loại rau củ thường gặp Sử dụng rau củ quả khi còn hạn sử dụng sẽ tốt hơn rất nhiều so với rau củ quả đã hư hỏng. Ngoài ra, máy hút bụi công nghiệp tại đà nẵng nếu được bảo quản đúng cách và có thể dùng nước rửa rau củ quả chuyên dụng để tăng thời gian bảo quản nữa. [​IMG] Theo Womansday, nhiệt độ thông thường là từ 10-32 độ C. Các loại quả như táo, lê, dưa hấu, cam, chanh... nên để ở nhiệt độ thường để chín đồng đều và hương vị thơm ngon hơn. Tuy nhiên, sau khi chín hoặc không ăn hết, bạn nên bảo quản chúng trong tủ lạnh để không bị thối, hỏng nhanh. Đối với các loại trái cây như táo, lê,... người bán thường sẽ sử dụng đến hóa chất bảo quản để quả lâu bị hỏng. Thế nhưng chính điều này sẽ vô tình 'đầu độc' chúng ta nếu không rửa cẩn thận bởi lớp vỏ mỏng sẽ dễ dàng bị ngấm hóa chất. Chính vì thế, trước khi ăn bạn nên dùng nước rửa trái cây để ngâm khoảng một vài phút rồi hãy thưởng thức bạn nhé! Dưa hấu, dưa vàng, trái cây họ cam quýt có vỏ dày nên chúng có thể tươi lâu ở nhiệt độ phòng. Sau thời hạn này, bạn nên bảo quản chúng trong tủ lạnh nếu chưa ăn hết. Bí đỏ nguyên quả nên để ở nơi tối, mát với nhiệt độ thường, nhưng sau khi đã bổ, cắt nhỏ, bạn cần giữ lạnh chúng trong hộp kín. Cà tím cũng nên để ở nơi mát, tránh xa ánh nắng mặt trời trực tiếp, dùng càng sớm càng tốt sau khi bảo quản lạnh. Nho và các loại quả mọng như dâu tây, việt quất, quả mâm xôi có vỏ rất mỏng nên chúng dễ bị hỏng nhất. Vì vậy, nên bọc chúng trong một túi nhựa và bảo quản lạnh. Trong khi đó, bơ, lựu chín cũng dễ bị mềm, thối ở nhiệt độ thường. Bạn không nên rửa rau trước khi cho vào tủ lạnh. Nước đọng trên rau có thể khiến loại thực phẩm này nhanh mềm và thối hơn. Đặc biệt, bạn không nên cắt, thái nhỏ những loại rau củ này vì chúng sẽ bị héo nhanh. Các loại củ quả này không nên để trong tủ lạnh. Khi gặp nhiệt độ thấp, khoai tây sẽ bị thay đổi vị, lượng tinh bột giảm xuống, cà chua mất hương vị và kết cấu, trong khi tỏi, hành khô bị thối bên trong, hành tây sẽ bị mốc, mềm nhũn. Ngoài ra, bạn nên để khoai tây, hành tây, tỏi... tránh xa ánh nắng mặt trời, nguyên nhân khiến chúng nảy mầm và chuyển sang màu xanh nhanh chóng.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này