1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Tìm hiểu về vai trò đáng chú ý của lan can đá

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 14/1/23.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Tham gia ngày:
  15/11/20
  Thảo luận:
  1,639
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Những vật liệu thông thường được sử dụng để làm lan can như gỗ, kính, sắt,inox…. Đã là chuyện của ngày xưa, hiện nay khi xu hướng thiết kế ngày càng phát triển và thay đổi, những ngôi nhà ở bình thường cũng mong muốn xây dựng theo lối kiến trúc nhà biệt thự thì Lan Can Đá trở thành một sản phẩm nội & ngoại thất được sử dụng nhiều nhất ở hiện tại. Lan Can là một sản phẩm được sử dụng để vừa làm vật che chắn, vách ngăn bào vệ an toàn cho trẻ nhỏ và người lớn, Lan can còn vật trang trí, một điểm giao nhau hoặc điểm chuyển tiếp của từng không gian. Lan can đá còn được gọi là hàng rào đá, tường rào đá,… Chúng giống như một ranh giới địa lý cho phần không gian nhất định và cũng là hàng rào bảo vệ cho các kiến trúc bên trong. Lan can đá được sử dụng phổ biến trong các công trình tâm linh đến dân dụng như khu lăng mộ, đình chùa, lăng miếu, nhà ở,… Vì vậy, các lan can bằng đá thường được làm từ các chất liệu đá tự nhiên nguyên khối để tạo thêm độ bền chắc và ý nghĩa phong thủy tốt cho công trình.  1 Tầm quan trọng bảo đảm
  [​IMG]
  Rõ rệt, đó là tính năng quan trọng nhất cần phải được thể hiện & phát huy. nhất là đối với các công trình xây dựng tâm linh như lăng mộ đá. Phần lan can đá, phối hợp cùng theo với cổng đá sẽ có tác dụng phân thành một công viên xanh kín, bao quanh và bảo đảm toàn bộ các thành phần bên trong khỏi những tác động xấu của con người, hoặc động vật bao quanh hoàn toàn có thể gây hại. đặc biệt quan trọng, tác dụng đó còn phát huy tác dụng trong những việc tạo ra những khu lăng mộ đá đặc trưng thể hiện được tình cảm tương tự như sự chân thành, tôn kính của con cháu dành cho tổ tiên của bản thân, tránh được các hung tà, năng lượng xấu xâm nhập vào lăng mộ.
  Xem chi tiết lan can đá tại https://damynghehuynam.com/lan-can-da/
  2 Vai trò thẩm mỹ và làm đẹp

  [​IMG]
  Lan can đá đóng vai trò thẩm mỹ rất quan trọng đối với cảnh quan của toàn thể khu lăng mộ đá. những mẫu lan can đá được chế tác rất công phu & tỷ mỉ từ những nghệ nhân có tay nghề & trình độ chuyên môn lâu năm. Hoa văn trên lan can đá thoải mái và tự nhiên được sử dụng rất phổ cập từ cầu kì phức hợp cho đến dễ dàng, từ tiến bộ đến cổ điển nhân văn đều được biểu thị rõ nét phía trên mặt lan can. Đường nét hoa văn trên lan can đá cũng khá được thực hiện cầu kì, có nét, biểu lộ được sự cầu toàn, hoàn thành xong của từng sản phẩm tâm linh mà những người dân nghệ nhân muốn đem lại.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này