1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Tổ hợp thiết kế thi công nhà hàng ở Hàn cận cơ sở công lập

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi mitakara, 17/9/21.

 1. mitakara

  mitakara Member

  Tham gia ngày:
  4/5/21
  Thảo luận:
  191
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Không có giới hạn cho việc vẽ lại những mẫu thiết kế kiểu nhà hàng sẽ thi công xây dựng lân cận các cơ sở do nhà nước thiết lập

  [​IMG]
  Ảnh: fnb.qdc.vn

  Khu phức hợp sẽ được xây dựng tại khu vực 878-1 Seonyuri, Munsan-eup, Paju-si, với 15 tòa nhà với 2 tầng hầm và 29 tầng trên mặt đất, liền kề với nơi này là nhiều dự án thiết kế các nhà hàng kiểu Hàn được thi công song song, với diện tích riêng từ 59 đến 84 m2 và 1.503 hộ.

  Theo khu vực đặc biệt: ▲ 59㎡ 313 hộ gia đình ▲ 74㎡ 142 hộ gia đình ▲ 84㎡ 1.48 hộ gia đình. Giá được đặt ở mức trung bình 10 triệu won cho mỗi 3,3 mét vuông. Khoản trả trước là 10 triệu won (đợt 1), và 60% khoản thanh toán tạm thời đối với những mẫu thiết kế nhà hàng theo kiểu Hàn có thể được cho vay mà không có lãi suất.

  Khu phức hợp chủ yếu được bố trí quay mặt về hướng Nam nơi có nhiều nhà hàng và hầu hết các căn hộ được thiết kế với 4 vịnh và chủ yếu bao gồm các tấm thông gió chéo.

  Phần lớn bãi đậu xe được bố trí dưới lòng đất, không gian mặt bằng dùng vào việc thiết kế chuỗi nhà hàng được thi công và trang trí bằng các mảng xanh, công trình cảnh quan, tiện ích chung cho cư dân. Một trung tâm chăm sóc ban ngày, trung tâm thể dục, sân tập đánh gôn và quán cà phê thiết kế kiểu nhà hàng cũng sẽ được thi công xây dựng.

  Gần đó có các cơ sở giáo dục như trường tiểu học Jayu, trường tiểu học Munsan, trường trung học cơ sở Munsan-dong, trường trung học phổ thông Munsan và Pajuju, cũng gần các siêu thị lớn lẫn nhà hàng quán ăn, bệnh viện trung tâm Munsan, trung tâm phúc lợi hành chính Munsan-eup và Munsan Bưu điện.

  Ngoài ra còn có các tổ hợp công nghiệp như Tổ hợp công nghiệp tổng hợp Paju LCD, Tổ hợp công nghiệp tổng hợp Dangdong, Tổ hợp công nghiệp tổng hợp Seonyu và Tổ hợp công nghiệp tổng hợp Wolong cũng được xúc tiến thi công nhiều nhà hàng theo thiết kế liền kề kiểu Hàn làm tiện ích đi kèm.

  Nó tiếp giáp với Tongil-ro (Quốc lộ số 1), và nếu bạn sử dụng đường cao tốc Seoul-Munsan, được mở vào cuối năm ngoái, bạn sẽ mất khoảng 30 phút để đến Seoul. Một số dự án thi công nhà hàng theo thiết kế kiểu Hàn ở gần Ga Munsan trên Tuyến Gyeongui Jungang cũng có thể được sử dụng và thi công tại đoạn Gimpo-Paju của đường cao tốc vành đai ngoài thứ hai trong khu vực đô thị dự kiến sẽ mở vào năm 2026.

  Tuyến GTX-A, bắt đầu được xây dựng vào năm 2018, kết nối 80 km từ ga Unjeong đến ga Seoul đến ga Samsung đến ga Dongtan, dọc theo đó là nhiều nhà hàng sẽ thi công theo thiết kế tổ hợp liên tục và sẽ mở cửa vào năm 2023 nếu có kế hoạch.

  Các nhà đầu tư dự án thiết kế thi công nhà hàng tư nhân đã được tuyển dụng cho 203.119 mét vuông còn lại (32%)

  Thành phố Changwon đã cố gắng tuyển dụng các công ty tư nhân thuộc ngành thi công xây dựng thiết kế kiến trúc nhà hàng kiểu Hàn qua bốn lần từ năm 2015 đến đầu năm nay, nhưng lần lượt thất bại.

  Thành phố Changwon đã tiến hành thông báo qua các trang web như peterskins.com về cuộc thi công khai các mẫu thiết kế nhà hàng và thi công xây dựng theo kiến trúc Hàn Quốc cổ xưa ở lần thứ năm trong 91 ngày từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 30 tháng 8 bằng cách bổ sung các nội dung của cuộc thi công khai lần thứ tư trước đó.

  Trong đợt phát hành cổ phiếu lần thứ năm, ba công ty thiết kế kiến trúc đã đệ trình kế hoạch thi công nhà hàng và kinh doanh dịch vụ liên quan. Thành phố Changwon đánh giá kế hoạch kinh doanh và chọn nhà thầu thi công ưu tiên các thiết kế nổi bật cho các nhà hàng vào cuối tháng này.

  Theo peterskins.com
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này