1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Tổng hợp những cuốn sách hay Phật giáo được yêu thích năm 2022

Thảo luận trong 'Sức Khỏe & Sắc Đẹp' bắt đầu bởi ngan76a, 9/6/22.

 1. ngan76a

  ngan76a Member

  Tham gia ngày:
  26/9/18
  Thảo luận:
  563
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Được biết đến là tôn giáo lớn nhất trên thế giới, Phật giáo hướng con người ta đến sự bình an trong tâm hồn để có thể được hạnh phúc. Đến với Phật giáo là đến với sự an nhiên. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những cuốn sách hay Phật giáo để bạn có thể hiểu rõ hơn về tôn giáo này.

  Thiền tâm Sơ tâm – Sách hay về Phật giáo

  Thiền tầm Sơn tầm là cuốn sách hay phật giáo ghi lại những bài nói chuyện của Thiền sư Suzuki trong nhiều năm, và sau đó được các đệ tử của ông chép lại và in thành sách. Tất cả những bài nói chuyện đều được viết sát nhất để thể hiện phong cách thân mật cũng như nhằm truyền tải cá tính cũng như tinh thần của vị thiền sư đến với người đọc.


  [​IMG]

  Thiền tâm, Sơ tâm – Sách hay về Phật giáo

  Mặc dù những từ ngữ có vẻ đơn sơ, đơn thuần nhưng nó cũng chuyên chở một chân lý sâu sắc mà vị thiền sư muốn gửi gắm. Nếu theo dõi một cách cẩn trọng và trong tĩnh lặng, có thể bạn sẽ thấy được điều mà ông muốn trao truyền cho ta, điều ấy thoát ra ngoài văn tự.


  The Heart of the Buddha’s Teaching

  Đây là một cuốn sách hay của nhà sư Thích Nhất Hạnh nói về cốt lõi của Phật pháp. Nó cho người đọc thấy rằng Phật pháp có thể áp dụng trong cuộc sống thường ngày. Với lối viết gần gũi và rõ ràng, nhà sư đã làm sáng tỏ bản chất của đau khổ và vai trò của nó trong việc tạo ra từ bi, tình yêu và niềm vui. Tất cả là phẩm chất của sự Giác Ngộ.


  [​IMG]

  The Heart of the Buddha’s Teaching Những Điều Phật Đã Dạy

  Đây là quyển sách hay Phật giáo không còn quá xa lạ với những ai đam mê sách phật giáy. Cuốn sách đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và tái bản nhiều lần tại phương Tây từ khi xuất bản lần đầu tiên năm 1954 tại Luân Đôn. Quyển sách trình bày Phật giáo với một tinh thần hiện đại thích hợp cho mọi người, nói về Tứ Diệu Đế, Thiền Phật giáo, Triết lý Vô ngã và những lời cuối cùng của đức Phật cùng các bài kinh chủ yếu khác, phù hợp với tinh thần Phật giáo Nguyên Thuỷ và Đại thừa.


  [​IMG]

  Những Điều Phật Đã Dạy Sống đẹp giữa thế gian đầy biến động – Pema Chödrön

  Cuộc sống như một dòng sông chảy xiết, đe dọa cuốn trôi và vùi lấp tất cả. Thế nhưng, chúng ta không thể cứ bám vào bờ sông để tìm sự chắc chắn, vì sự bám víu do sợ hãi sẽ là chướng ngại không cho chúng ta có được một cuộc sống đầy đủ và trọn vẹn.


  [​IMG]

  Sống đẹp giữa thế gian đầy biến động – Pema Chödrön

  Sống Đẹp Giữa Thế Gian Đầy Biến Động chứa đựng những giáo lý sâu sắc về cuộc sống của nhà Phật, các giáo lý trình bày trong sách – gọi là Ba Hạnh Nguyện giải thích vì sao chúng ta phải bước hẳn vào trong dòng sông, sẵn sàng hiện diện trước mọi thời điểm khó khăn và những tình huống gay go nhất.


  Hi vọng, những cuốn sách chúng tôi chia sẻ hôm nay sẽ trở thành những cuốn sách hay Phật giáo gối đầu giường của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này của chúng tôi.

  Nguồn: https://sachnoi.com.vn/tong-hop-nhung-cuon-sach-hay-phat-giao-duoc-yeu-thich-nam-2022.html
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này