1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Top 9 trung tâm đào tạo marketing online tốt nhất Tp.HCM

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi Thạch Phi, 2/11/21.

 1. Thạch Phi

  Thạch Phi Member

  Tham gia ngày:
  25/4/21
  Thảo luận:
  301
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, đối với một công ty kinh doanh dù lớn hay nhỏ đều sẽ rất cần đến marketing. Ngoài tất cả những phương pháp marketing truyền thống; mà những nhà marketing đều sẽ luôn rất quan tâm đến tất cả những lĩnh vực ngành marketing online. Với những bạn mới vào nghề, sẽ luôn cần tất cả những kiến thức cơ bản. Nhằm để luôn có thể phục vụ những công việc; cùng các bạn thường sẽ luôn tìm đến những Trung tâm đào tạo Marketing; cùng các học viện đào tạo marketing online để trang bị những kiến thức cho mình.

  Hiện nay Việt Nam đang có rất nhiều Trung tâm đào tạo Marketing chúng ta cùng nhau. Điểm qua tất cả những trung tâm hàng đầu tốt nhất Tp.HCM trong Top 9 các lĩnh vực đào tạo này nhé!.

  Trung tâm đào tạo Marketing Online MOA Việt Nam

  Sứ mệnh của học viện Moa Việt Nam ra đời để giúp tất cả mọi người biết đến và hiểu để vận dụng được Marketing Online trong hoạt động kinh doanh. Các giảng viên tại Moa là những người đã và đang kinh doanh rất thành công. Họ sẵn sàng chia sẻ các kiến thức thực tế mà họ đã từng trải qua để học viên nắm bắt các điểm mạnh điểm yếu trong quá trình kinh doanh.

  [​IMG]
  Trung tâm đào tạo Moavn

  Mô hình học của Moa hoàn toàn khác biệt so với các trung tâm khác. Mỗi lớp học tối đa chỉ 6 người để cho giảng viên dễ dàng kiểm tra và nắm rõ việc học của học viên. Học viên được thực hành trên chính sản phẩm của mình. Nếu chưa có sẽ được trung tâm hỗ trợ sản phẩm. Hỗ trợ nhiệt tình nhằm mục tiêu hoàn thành 100% chất lượng của khóa học. Nếu buổi đầu tiên của khóa học khách hàng không hài lòng sẽ được hoàn tiền 100%. Nên học viên cứ yên tâm về chất lượng của Moa Việt Nam.

  Trung tâm đào tạo Marketing Online Kent

  Trung tâm Kent nhận thấy tốc độ phát triển không ngừng của lĩnh vực dịch vụ, kinh doanh, truyền thông đã kéo theo nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực các ngành trên tăng vọt với những tiêu chí cạnh tranh gắt gao, các bạn trẻ đang chơi vơi vì kiến thức đại học chưa đủ các kỹ năng để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng.

  [​IMG]
  Marketing online kent
  Trung tâm Kent mang thêm trọng trách và sứ mệnh góp một phần nhỏ vào sự phát triển sự nghiệp giáo dục. Với phương châm “Học 1 khóa, làm được ngay”. Trung tâm đảm bảo giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và các chuyên gia từ các ngành nghề sẽ mang lại kiến thức thực tiễn cao. Và sau khóa học bạn sẽ áp dụng ngay vào thực tế trên chính snar phẩm của mình.

  Trung Tâm Đào Tạo DGM

  DGM được thành lập bởi các chuyên gia marketing nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án lớn trong và ngoài nước. DGM sở hữu chương trình đào tạo quốc tế chất lượng vượt trội và hiệu quả. DGM với tiêu chí học là phải làm được, phải mang lại kết quả thực tế cho mỗi học viên. Để làm được điều đó, DGM đã đầu tư rất bài bản từ giáo trình, giảng viên, huấn luyện viên hỗ trợ học viên. Khi tham gia sẽ có nhiều ưu điểm khác mà các trung tâm đào tạo khác hiện nay không có được.

  [​IMG]
  Trung tâm đào tạo DGM

  DGM cam kết hỗ trợ học viên miễn phí sau khi kết thức khóa học bằng nhiều hình thức; triển khai thàng công vào thực tế. Học viên sẽ được tham gia Cộng đồng làm Marketing.vn miễn phí trong 1 năm. Vậy bạn đã biết nên Học Marketing Online ở đâu chưa.

  Trung Tâm Soka Marketing Online

  Khi học tại Soka những ngày khởi đầu các lớp học hoàn toàn miễn phí diễn ra liên tục, nhằm mục đích phục vụ cộng đồng những kiến thức về kinh doanh trên Internet hiệu quả. Từ đó trung tâm Soka với mong muốn có những khóa học chất lượng, thực chất nhất hơn. Chính từ sự phục vụ, sự quan tâm sát sao đến học viên, sự hỗ trợ nhiệt tình; mang lại cho các bạn những kiến thức về Internet Marketing thiết thực, khả năng áp dụng hiệu quả.

  [​IMG]
  Trung tâm đào tạo Soka
  Soka luôn luôn cải thiện, từ kiến thức, cơ sở vật chất, tài liệu, cách thức đào tạo để đem đến cho học viên môi trường học tập. Trung tâm với chất lượng đào tạo hỗ trợ tận tình, đã chiếm được tình cảm rất nhiều các bạn học viên. Điều đó đã khích lệ Soka ngày càng hoàn thiện hơn nữa để mang lại những giá trị thiết thực nhất cho cộng đồng. Sau khóa học các bạn còn được hỗ trợ việc làm nếu bạn đang chưa tìm được công việc hiện tại. Học viên sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể tự mình lên kế hoạch cho công việc cá nhân.

  Tổng kết

  Marketing online là lĩnh vực chuyên ngành đang trên đà phát triển vô cùng rất mạnh; tuy nhiên nó khá luôn là mới so với những phương pháp truyền thống khác. Sài Gòn Kết Nối đã luôn đưa ra những Trung Tâm đào tạo Marketing uy tín – chuyên nghiệp. Sẽ luôn có thể giúp cho tất cả các bạn bổ sung những kiến thức để vững hơn trong nghề. Các bạn hãy tìm hiểu tất cả những thông tin về các khóa học; và cùng những nhu cầu của các bạn để luôn có thể chọn lựa những trung tâm; và các học viện sẽ luôn phù hợp nhất với mình.

  Mọi thông tin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

  Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

  Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

  Website: https://saigonketnoi.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

  Email: saigonketnoi20@gmail.com

  Xem thêm https://saigonketnoi.vn/top-9-trung-tam-dao-tao-marketing-online-tot-nhat-tp-hcm.html
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này