1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Top công ty uy tín bán sỉ lẻ thịt nạc đùi trâu M41 giá ưu đãi

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi phuongkaka03, 21/10/24 lúc 22:40.

  1. phuongkaka03

    phuongkaka03 Active Member

    Tham gia ngày:
    20/5/18
    Thảo luận:
    1,153
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nữ
    Cách làm món thịt trâu xào lá lốt đơn giản và dễ làm nhất:
    Thịt trâu xào lá lốt là một món ăn rất ngon và bổ dưỡng, dễ dàng thực hiện tại nhà. Món ăn được chế biến từ nguyên liệu đơn giản nhưng mang lại nguồn dinh dưỡng cao cho bữa cơm gia đình. Bạn hãy tham khảo cách làm món thịt trâu xào lá lốt dưới đây nhé.

    Nguyên liệu:

    Thịt trâu ( thịt mông hoặc bắp trâu): 300g

    Hành tây: 1 củ

    Lá lốt: 2 bó

    Tỏi băm

    Dầu ăn, tiêu, nước mắm, bột canh, hạt nêm

    Cách thực hiện:

    Sơ chế nguyên liệu thô sau khi mua về: Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, rồi thái mỏng. Ngắt bỏ phần cứng ở cuống lá lốt, rửa sạch là thái khúc khoảng 1cm. Thịt trâu mua về, rửa sạch sau đó dùng dao sắc, thái thịt thành các miếng mỏng. Để tẩm ướp thịt trâu, cho vào một chút tỏi băm, 1/3 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa cà phê nước mắm và 1 chút tiêu, đem trộn đều trong một chiếc bát tô khoảng 15 phút. Bước vào công đoạn chế biến, đầu tiên làm nóng dầu bằng chảo đã đặt săn lên bếp, rồi cho tỏi băm vào phi thơm. Cho phần thịt trâu vào chảo, xào cho đến khi săn và chín mềm thì cho thịt trâu ra đĩa để riêng. Giữ nguyên chảo sau đó cho hành tây vào, đảo đến khi thấy hành tây vừa chín tái thì cho lần lượt phần thịt trâu vừa xào và lá lốt vào. Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn và đảo đều tay để gia vị thấm kĩ vào thịt. Khi thấy các nguyên liệu đã chín đều, dùng muỗng múc ra đĩa và thưởng thức cùng gia đình. Để cảm nhận được hết vị ngọt và sự thơm ngon của thịt trâu tốt nhất là bạn phải dùng ngay khi còn nóng. Đây có thể được xem là món nhập môn khi bạn bắt đầu tìm hiểu về các cách chế biến thịt trâu bởi khá đơn giản vì vậy bạn hãy thực hiện món ăn này đầu tiên nhé!


    Thịt nạc đùi trâu mã 41 có tên tiếng Anh là Top Side, là phần thịt thuộc phần chân sau của con trâu, nằm phía dưới phần thịt đùi gọ 42 và thịt thăn đùi 44. Thịt nạc đùi được đóng gói đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C, trọng lượng 20kg/thùng.

    Hình ảnh thùng thịt nạc đùi M41

    [​IMG]

    Thịt nạc đùi nạc và mềm, thịt ngon và thơm nên được rất nhiều các nhà hàng quán ăn sử dụng để chế biến một số món như: Thịt trâu sấy khô , trâu lúc lắc, thịt trâu xào..


    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
     

    Các file đính kèm:

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này