1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Trứng 'không làm tăng rủi ro tim mạch' ở người mắc Người mắc bệnh tiểu đường

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi anhbvhn, 10/5/18.

  1. anhbvhn

    anhbvhn Member

    Tham gia ngày:
    9/5/18
    Thảo luận:
    43
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Trái với lời khuyên ăn uống trước đây, việc ăn trứng không làm tăng những tác nhân rủi ro tim mạch ở một số người bị tiền tiểu đường và tiểu đường loại 2.
    Theo hãng tin UPI, những chuyên gia thuộc Viện Béo phì, Dinh dưỡng, vận động và Rối loạn ăn thuộc Đại học Sydney (Úc) nhận thấy ăn đến 12 quả trứng mỗi tuần trong 1 năm không dẫn đến sự gia tăng rủi ro bệnh tim.
    Cuộc nghiên cứu được thực hành trên 128 người được chẩn đoán bị tiền Bệnh tiểu đường hoặc tiểu đường loại 2 từ 18 tuổi trở lên trong thời gian từ tháng 1.2013 đến tháng 7.2014.
    [​IMG]
    Trong cuộc thử nghiệm đầu tiên, những đối tượng nhằm vào việc duy trì cân nặng bằng cách tiến hành một chế độ ăn nhiều trứng (12 quả/tuần) hoặc ít trứng (2 quả/tuần). Không có sự # biệt về một vài dấu hiệu rủi ro tim mạch vào cuối 3 tháng theo dõi.
    những đối tượng trên sau đó tiếp diễn thực hiện chế độ ăn nói trên trong 3 tháng nữa, rồi 6 tháng khác. Trong mọi giai đoạn, cả 2 nhóm đều không có các thay đổi bất lợi về triệu chứng rủi ro tim mạch và đạt được mức giảm bớt cân tương đương nhau.
    mục tiêu của họ là giảm 500 calorie so với nhu cầu năng lượng ước tính của mỗi người nhằm duy trì thể trọng.
    các chuyên gia Úc nhận định nghiên cứu của họ hậu thuẫn một số lợi ích sức khỏe của trứng, bao gồm việc là nguồn protein và chất dinh dưỡng vi lượng hỗ trợ cho một loạt tác nhân sức khỏe, bao gồm việc hấp thụ chất béo và carbohydrate, sức khỏe tim và mắt, huyết mạch khỏe mạnh và thai kỳ khỏe mạnh.
    “Trong khi bản thân trứng có hàm lượng cholesterol cao, và một số người mắc tiểu đường loại 2 có khuynh hướng có mức cholesterol không tốt (LDL) cao hơn, cuộc nghiên cứu này hậu thuẫn các nghiên cứu hiện hữu vốn cho thấy việc ăn trứng có tác động không đáng kể đến mức cholesterol trong máu của một vài người ăn loại thực phẩm này”, chuyên gia Nick
    Fuller thuộc nhóm nghiên cứu cho biết.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này