1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Văn hóa thiết kế kiểu nhà hàng Hàn Quốc cổ xưa cần tu bổ

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi mitakara, 21/9/21.

 1. mitakara

  mitakara Member

  Tham gia ngày:
  4/5/21
  Thảo luận:
  268
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  'Sự chậm trễ phát triển' trong nghiên cứu thiết kế của nhà hàng Hàn Quốc cổ đã thi công xưa kia thuộc Quận văn hóa ở Incheon hoàn thành cuộc điều tra tài sản văn hóa sau 6 năm

  [​IMG]
  Ảnh: fnb.qdc.vn

  Sau khi được chỉ định là khu vực phát triển đô thị vào năm 2006, báo cáo điều tra về các tài sản văn hóa bị chôn vùi ở quận Incheon Munhak, trong đó có cả những kiến trúc thiết kế nhiều nhà hàng cổ của Hàn Quốc xưa kia, đã trôi dạt trong một thời gian dài do suy thoái bất động sản, v.v. ., được hoàn thành sau 6 năm.

  Theo Michuhol-gu, Incheon ngày 11, cuộc điều tra về các tài sản văn hóa bao gồm cả những thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc cổ bị chôn vùi trong khuôn viên Dự án Phát triển Đô thị Quận Munhak, bắt đầu từ năm 2015, đã hoàn thành nghiên cứu thiết kế kiến trúc cổ vào cuối tháng trước.

  Viện nghiên cứu được huyện giao điều tra đã hoàn thành công tác điều tra tài sản văn hóa trong những nhà hàng có kiến trúc thiết kế cổ kính vào cuối năm 2018, nhưng viện nghỉ kinh doanh giữa chừng nên thủ tục cuối cùng Cục Di sản văn hóa phải báo cáo với Cục Di sản Văn hóa lần đầu tiên về các kế hoạch thi công tu bổ kiến trúc nhà hàng Hàn cổ này sau ba năm vào năm nay.

  Theo kết quả của cuộc điều tra, 916 bộ hài cốt đã được khai quật từ khu vực dự án nhà hàng cổ của Hàn Quốc, 117-1 Munhak-dong, bao gồm các tác phẩm điêu khắc bằng gốm, ngói lợp và đũa đồng.

  Hầu hết những di tích kiến trúc nhà hàng với thiết kế cổ xưa này của Hàn Quốc đã được xác định là từ triều đại Goryeo đến triều đại Joseon

  Cục Quản lý Di sản Văn hóa cho rằng không cần địa phương bảo tồn vì hầu hết các di tích từ khu vực này đều là di tích sống.

  Đạo luật Bảo vệ và Điều tra Di sản Văn hóa bị chôn vùi yêu cầu rằng các thiết kế nhà hàng Hàn Quốc cần là một trong các phần phải bảo quản ở địa phương, bảo quản chuyển giao và lưu giữ hồ sơ nếu di sản văn hóa bị chôn vùi ở khu đất nhà hàng Hàn cổ xưa được khai quật có giá trị lịch sử hoặc học thuật và kiến trúc thiết kế.

  Huyện có kế hoạch trả lại hiện trạng phần hài cốt đã khai quật được theo nhận định của Cục Di sản văn hóa và tiếp tục dự án phát triển như hiện tại.

  Dự án Phát triển Đô thị Quận Munhak gồm nhiều dự án thi công chuỗi nhà hàng theo thiết kế thuần Hàn Quốc, được xúc tiến từ năm 2006, nhằm mục đích tạo ra một môi trường đô thị dễ chịu trong khu vực mà Công viên Tự nhiên Thành phố Munhak đã bị cắt bỏ do việc thi công các nhà hàng dọc tuyến xây dựng Đường cao tốc Gyeongin thứ 2.

  Đến tháng 10 năm sau, 992 hộ gia đình, đường xá, không gian xanh và công viên với các nhà hàng Hàn Quốc bao quanh sẽ được thiết kế lại và thi công xây dựng trên khu đất rộng 81.250 mét vuông, xung quanh 141-1 Munhak-dong.

  Tuy nhiên, dự án thi công nhà hàng này đã bị trôi trong một thời gian dài do những tác nhân xấu như suy thoái kinh tế bất động sản kéo theo sự chỉ định của người thực hiện khâu thi công các thiết kế nhà hàng kiểu Hàn này và sự phá sản của chủ đầu tư.

  Một quan chức Michuhol-gu cho biết, “Hầu hết các khu vực kinh doanh nhà hàng ở Hàn Quốc đều là dân cư ngoài ngành thiết kế cũng như thi công không chuyên và phạm vi rộng nên đã khai quật được rất nhiều di vật sống.

  Nguồn: fnb.qdc.vn
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này