1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Vốn chạy nâng mũi thẩm mỹ giá rẻ ở bệnh viện sau nghiên cứu

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi mitakara, 17/6/22.

 1. mitakara

  mitakara Member

  Tham gia ngày:
  4/5/21
  Thảo luận:
  626
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Nguồn vốn chạy nâng mũi dịch vụ giải cứu doanh nghiệp thẩm mỹ quy mô vừa và nhỏ, nghiên cứu tài chính bệnh viện và phòng khám chuyên phẫu thuật cấy ghép sụn nâng mũi.

  Shinhan Card đã thông báo vào ngày 8 rằng họ đã ký một 'thỏa thuận kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ mũi để nghiên cứu chung về các công nghệ nâng mũi cấy ghép mới dựa trên xếp hạng tín nhiệm vật liệu thẩm mỹ cho các doanh nghiệp sản xuất vật tư phẫu thuật chỉnh hình' với Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nâng mũi tự nhiên Vừa và Nhỏ theo thành quả có từ Viện nghiên cứu.

  [​IMG]
  Ảnh: medika.vn​

  Thẩm mỹ nâng mũi ưu tiên đẹp tự nhiên

  Theo thỏa thuận này, hai bên có kế hoạch thực hiện nâng mũi với nhiều công đoạn khác nhau như nghiên cứu về độ tương thích, tỷ lệ khuôn mặt và loại vật liệu cấy ghép cho sóng mũi ở cơ sở thẩm mỹ, cũng như nghiên cứu về nâng mũi tự nhiên bằng phẫu thuật thẩm mỹ của các lĩnh vực làm đẹp theo phương pháp phẫu thuật cấy ghép và các dịch vụ thẩm mỹ có liên quan, dựa trên dữ liệu xếp hạng tín dụng của Shinhan Card dành cho doanh nghiệp cá nhân. những chủ sở hữu.

  Là dự án nghiên cứu đầu tiên về các loại vật liệu sinh học mới được dùng trong phẫu thuật nâng mũi, 'Khấu trừ kế hoạch cơ sở thiết bị vật tư để thay đổi quy trình thẩm mỹ mũi ở các cơ sở làm đẹp vừa và nhỏ với thách thức hồi phục lại sau đại dịch Covid-19' đã được chọn.

  Dựa trên kết quả nghiên cứu, các nhà đầu tư và nhà nước giải thích rằng họ có kế hoạch thiết kế quy trình hỗ trợ sản xuất vật liệu nâng mũi mới theo các chính sách và dịch vụ tài chính theo các loại hình chủ doanh nghiệp dịch vụ thẩm mỹ nhỏ và tạo ra các dịch vụ bâng mũi cấy ghép giá rẻ phù hợp với đại đa số phụ nữ.

  Giá nâng mũi sẽ là bao nhiêu khi giá nhập khẩu vật liệu cấy ghép được hỗ trợ

  Shinhan Card là công ty thẻ tín dụng đầu tiên được cơ quan nhà nước cho phép đầu tư và hỗ trợ tài chính nghiên cứu vật liệu nâng mũi và đang vận hành 'My Nice Nose', một kế hoạch kích thích sự phát triển của ngành thẩm mỹ được phát triển nội bộ. Để xác định nâng mũi thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền thì cần dựa vào loại hình thực hiện, phẫu thuật cấy ghép hay nâng mũi với chỉ y khoa. Đối với phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấy ghép thì giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào loại sụn được sử dụng ( sụn tự thân hay sụn sinh học nhân tạo ).

  Một quan chức của Shinhan Card cho biết, "Giống như trường hợp hợp tác này, chúng tôi có kế hoạch tạo ra các loại sụn sinh học dùng làm vật liệu nâng mũi trong phẫu thuật cấy ghép có thể cải thiện hệ thống phòng khám thẩm mỹ mũi cỡ nhỏ và điều kiện tài chính thông qua nhiều nỗ lực khác nhau để đóng góp vào sự ổn định kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ và sức sống của các cơ sở nhỏ chuyên về làm mũi".

  Bảng giá nâng mũi ở bệnh viện thẩm mỹ

  Các cơ sở làm đẹp được phân thành nhiều loại: mô hình thẩm mỹ không phẫu thuật và chỉ dùng máy móc thiết bị tối tân, mô hình có can thiệp bằng phẫu thuật và loại này được chia ra làm bậc cao và thấp với các loại giấy phép hoạt động khác nhau. Bệnh viện thẩm mỹ nâng mũi phẫu thuật cấy ghép sụn thì họ gần như không dùng cách kéo mũi cao bằng chỉ mà chỉ dùng kỹ thuật nội và ngoại khoa trong y tế để chỉnh hình nâng mũi.

  Xét về độ bền và tinh chỉnh kiểu dáng sóng mũi, kết quả nâng ngực bằng phẫu thuật cấy ghép sụn luôn vượt trội hơn, giữ được lâu hơn. Tuy nhiên, quá trình thực hiện đòi hỏi kỹ thuật cao và vật liệu đắt tiền nên giá nâng mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ cao hơn cách dùng chỉ.

  Sau lễ ký kết được tổ chức tại trụ sở chính của Shinhan Card ở Quận 10, Sài Gòn vào ngày 7, Hồng Quang Sơn, phó chủ tịch của Viện nghiên cứu vật liệu thẩm mỹ vừa và nhỏ và phó chủ tịch Shinhan Card Ahn Jung-sun đã chụp ảnh kỷ niệm.

  Theo MEDIKA
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này