1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Vòng đời phát triển của loài dơi

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi thuan1084nd, 30/1/18.

 1. thuan1084nd

  thuan1084nd Member

  Tham gia ngày:
  17/8/17
  Thảo luận:
  118
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dơi là động vật có vú đẻ con và nuôi con bằng sữa mẹ. Chu kỳ sống của dơi bắt đầu được sinh ra vào đầu mùa hè. Dơi mẹ sẽ nuôi con cho đến khi chúng ăn được và dơi con phát triển nhanh. Trong khoảng ba tuần lễ, dơi phát triển đầy đủ nhưng chúng vẫn chưa hoàn chỉnh. Cân nặng khoảng một nửa ounce và trung bình khoảng 3 1/2 inch. Sống trong các hang động, cây cối, cọc gỗ hoặc dưới hang đá.

  Thức ăn của dơi là muỗi và các loại trái cây, hoa quả chín. Thiệt hại hàng năm do dơi gây ra là rất lớn. Cần làm gì để kiểm soát dơi hiệu quả ? Những phương pháp diet con trung này được chuyên gia khuyên là nên dùng ? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này GreenHouse Pest Control sẽ giới thiệu về chu kỳ sống.

  [​IMG]

  Sinh sản
  Những con dơi thường tìm đến với nhau trước mùa đông. Trong khi dơi đực và cái thường thức giấc trong thời gian giao phố. Dơi đực cũng có thể giao phối với con cái đã bắt đầu ngủ đông. Việc giao phối bởi là ngẫu nhiên và được diễn ra trong suốt mùa giao phối. Dơi cái trì hoãn rụng trứng và giữ tinh trùng gần bảy tháng trước khi mang thai. Thời gian mang thai từ 50 đến 60 ngày.

  Sinh đẻ và khởi đầu
  Những con dơi được sinh ra vào mùa xuân. Con cái chỉ sinh ra một con dơi trong mỗi chu kỳ sinh sản. Khi sinh, mẹ treo bên phải. Sau khi được sinh ra, con dơi sơ sinh tự buộc mình vào núm vú của mẹ. Những con dơi trẻ cũng có thể nghe được khi chúng đến 13 ngày tuổi. Lúc 3 tuần tuổi, có răng, có thể bay đi và tìm thức ăn. Đây chỉ mới là sự khởi đầu chuyên gia cong ty diet con trung sẽ nói rõ hơn.

  Trưởng thành
  Những con dơi trưởng thành sống trong những khoảng thời gian ban ngày. Giấc ngủ thường có ít ánh sáng và cung cấp nơi trú ẩn được bảo vệ. Đi săn vào ban đêm, chủ yếu tập trung vào những con côn trùng nhỏ. Ăn thức ăn bằng răng hoặc dùng đuôi hoặc cánh để bắt côn trùng.

  Ngủ đông
  Vào cuối mùa thu, những chú dơi chuẩn bị ngủ đông tại các hang động hoặc mỏ. Những con dơi trưởng thành thường đến đầu tiên, sau đó là con cái. Thời gian ngủ đông giữa tháng 9 và tháng 10 xuất hiện vào khoảng tháng 4. Trong thời gian ngủ đông và bay vào đêm ấm áp nhưng sẽ không ăn. Dự trữ chất béo cung cấp cho động vật năng lượng trong thời gian ngủ đông.

  Tử vong
  Những con dơi sống trung bình từ 6 đến 7 năm, có thể kéo dài 10 năm. Con đực thường sống lâu hơn con dơi cái. Những con dơi trẻ thường chết vì tai nạn trong khi đang bay hoặc ngã. Nhiều con dơi không sống đến ngày trưởng thành.

  Liên hệ dich vu diet con trung để được kiểm tra miễn phí ngay hôm nay. Gọi hotline: 0932 609 5150974 426 255.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này