1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Xác định nâng ngực thẩm mỹ ở bệnh viện giá bao nhiêu để kinh doanh

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi mitakara, 8/6/22.

 1. mitakara

  mitakara Member

  Tham gia ngày:
  4/5/21
  Thảo luận:
  611
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Công nghệ phẫu thuật nâng ngực ở Lotte Beauty Home và nền tảng thẩm mỹ ở các bệnh viện cấy ghép túi độn ngực đã ký thỏa thuận liên minh kinh doanh.

  [​IMG]
  Ảnh: tantre.com​

  Liên doanh nâng ngực thẩm mỹ với bệnh viện phẫu thuật chuyên khoa

  Lotte Beauty Home cùng một số bệnh viện chuyên nâng ngực thẩm mỹ ở Hàn đã thông báo vào ngày 1 rằng họ đã ký một thỏa thuận liên minh kinh doanh với Medika, công ty vận hành 'Nâng ngực Nano Chip với túi Polytech', một nền tảng nâng ngực cấy ghép dành cho phụ nữ ở độ tuổi 40 và 50, để mở rộng liên minh thương hiệu và thực hiện tiếp thị kỹ thuật nâng ngực chảy xệ với công nghệ chung.

  Lotte Beauty Home giải thích rằng họ đã ký thỏa thuận mở rộng kênh bán hàng thương hiệu thời trang độc quyền của mình ra một nền tảng bên ngoài xem xét nâng ngực thẩm mỹ ở bệnh viện giá bao nhiêu và so sánh sự tương đồng giữa khách hàng mục tiêu của mình, Quin Eat, một khách hàng lớn là 4050 phụ nữ.

  Hai bên sẽ bắt đầu hợp tác chiến lược thông qua tiếp thị chung về công nghệ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ, bắt đầu bằng các triển lãm thương hiệu bệnh viện có kỹ thuật nâng ngực độc quyền của Lotte Beauty Home như 'Polytech vs Mentor' và 'Nano Chip' vào ngày 7. Chi phí dịch vụ cũng như giá nâng ngực bao nhiêu cũng sẽ được cho một con số tham khảo.

  Tiếp thị dịch vụ nâng ngực giá bao nhiêu được công khai

  Shin Sung-bin, người đứng đầu bộ phận tiếp thị của Lotte Beauty Home cho biết, "Với thỏa thuận này, chúng tôi kỳ vọng rằng các thương hiệu túi độn nâng ngực duy nhất như Polytech và Mentro sẽ đặt nền móng cho việc mở rộng điểm tiếp xúc của khách hàng với kỹ thuật nâng ngực thẩm mỹ thông qua nhiều nền tảng phẫu thuật nội soi và các cách khác nhau trên kênh thông tin tại nhà qua TV." tăng cường khả năng triển khai dịch vụ thẩm mỹ ngực của chúng tôi ở Ấn Độ ”, ông nói.

  “Bắt đầu với hội nghị xuất khẩu mỹ phẩm Mumbai và triển khai nền tảng kiến thức về phẫu thuật nâng ngực vào đầu tháng trước. Sau sự kiện này, chúng tôi có kế hoạch thúc đẩy kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ tiền thần nâng ngực như bước chuẩn bị và thăm dò thị trường ở Bengaluru vào cuối tháng này và Chennai vào nửa cuối tháng này,” Bin nói. Theo đó, giá phẫu thuật nâng ngực trong kinh doanh thẩm mỹ sẽ được tính theo khung chuẩn, bao gồm tiền công bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và chi phí cho các cơ sở vật chất như túi nâng ngực và công cụ y khoa.

  Tại sự kiện này, 5 hội trường thương hiệu nâng ngực công nghệ cao của các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được vận hành và các buổi tư vấn trực tuyến về phương pháp nâng ngực cấy ghép cũng được tổ chức. Tổng cộng có 90 công ty Hàn Quốc về trang thiết bị y tế chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ đang trong giai đoạn đầu xuất khẩu sẽ tham gia buổi tư vấn trực tuyến chuyên đề nâng ngực cấy ghép túi ngoại vật kéo dài đến cuối tháng này.

  Hỗ trợ giá nâng ngực ưu đãi bao nhiêu ở bệnh viện thẩm mỹ

  KOTRA cũng hỗ trợ mua hàng trực tuyến các sản phẩm thẩm mỹ khuyến mãi, cũng như nội dung chia sẻ về nền phẫu thuật nâng ngực có phẫu thuật và không phẫu thuật ở Hàn. Từ ngày này đến cuối tháng sau, Gian hàng Hàn Quốc sẽ được vận hành trong Flipkart, nền tảng thương mại điện tử lớn nhất của Ấn Độ.

  Đối với người mua nước ngoài, lần lượt 20 và 60 công ty sẽ tham gia các sự kiện ngoại tuyến và trực tuyến. Danh sách các bệnh viện thẩm mỹ có tham gia vào thị trường nâng ngực ở đất nước Ấn Độ đã được tantre.com đăng tải tên trang chủ, giá nâng ngực bao nhiêu tiền cho từng loại công nghệ cũng được ghi rõ cho từng cơ sở thẩm mỹ tương ứng. Kinh doanh dịch vụ nâng ngực nói riêng và thẩm mỹ nói chung có sử dụng công nghệ phẫu thuật bậc cao cũng cần được cấp phép từ Bộ Y Tế tại nước sở tại, còn mức giá nâng ngực bao nhiêu tiền thì thuộc quyền riêng của các cơ sở thẩm mỹ.

  Đại sứ Jang Jae-bok, người tham dự lễ khai mạc cho biết, “Sự kiện quảng bá nền phẫu thuật thẩm mỹ với mũi nhọn là công nghệ nâng ngực giá trị cao này là cơ hội để giới thiệu vẻ đẹp, hương vị và phong cách sống và làm đẹp vóc dáng của Hàn Quốc đến Ấn Độ.

  Theo Tận Trệ
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này