1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Xử lý nền móng cho công trình xây dựng

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi thuan1084nd, 4/11/17.

 1. thuan1084nd

  thuan1084nd Member

  Tham gia ngày:
  17/8/17
  Thảo luận:
  118
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nền móng đóng vai trò khá quan trọng đối với mỗi công trình. Nhà hiện đại đến đâu đi chăng nữa nếu móng không vững sẽ bị sup đổ bất kỳ lúc nào. Trong đất có sự hiện diện của mối và nhiều côn trùng gây hại sinh sống. Mối được xem là khắc tinh đối với công trình và được mệnh danh là kẻ hủy diệt lặng thầm. Chính vì thế xử lý nền móng trước khi tiến hành xây dựng cần được quan tâm. Giúp loại bỏ tàn dư và diet con trung gây hại sinh sống trong đó. Để có được sự kiểm soát và điều trị mối mọt hợp lý.

  [​IMG]

  Riêng tại Hoa Kỳ, mối gây ra thiệt hại khoảng 5 tỷ USD mỗi năm. Mặc dù đây là điều không bắt buộc đối với công trình nhưng vẫn nên làm. Giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Việc xử lý mối trong giai đoạn xây dựng là điều cần thiết .Để bảo vệ ngôi nhà khỏi sự xâm nhập khủng khiếp của các loại sâu bệnh phá hoại này.

  Sử dụng hóa chất diệt mối
  Cách điều trị đầu tiên cho ngôi nhà mới xây là bơm hóa chất diệt mối. Phương pháp này sẽ tạo ra một khu vực bảo vệ. Việc kiểm soát dịch hại sẽ xử lý các khu vực như đất dưới các tấm bê tông, và xung quanh nền nhà. Các hóa chất được sử dụng là không chống thấm do đó nó là không thể phát hiện bởi các mối. Đây là một chất có hiệu quả cao. Nó gây cho mối ngừng ăn, vì vậy cuối cùng chúng chết. Tùy thuộc vào loại đất và điều kiện môi trường có thể bảo hành đến mười năm.

  Sử dụng bột borat
  Phương pháp phong chong moi phổ biến và hiệu quả là xử lý bằng gỗ với borat. Brate là chất dạng bột như một chất độc khi mối dính phải. Dùng để tẩm đinh tán, tấm gỗ và khung cửa. Sử dụng khi lắp đặt mái và trước khi hoàn thiện hệ thống ống nước và điện. Miễn là gỗ trong nhà bạn vẫn còn khô, muối sẽ giữ nguyên vị trí và làm việc hiệu quả để giảm thiểu và loại bỏ mối mọt. Giải pháp này không áp dụng cho đất. Vì vậy cũng cần phải xử lý hóa chất nếu không muốn côn trùng này xâm nhập vào của bạn.

  Nhử mối bằng thức ăn
  Một phương pháp điều trị tốt khác là hệ thống bắt mối. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào việc đặt thức ăn xung quanh nhà của bạn để thu hút mối đến. “Baiting” có thể gây hiểu nhầm, vì hệ thống này không thu hút các mối mới vào nhà bạn. Nó đơn giản chỉ sử dụng hành vi thu hẹp tự nhiên của mối mọt. Một khi mối ăn thức ăn này thành phần hoạt chất là một chậm. Do đó, nó có thời gian để lan rộng khắp các thuộc địa mối. Bait trạm có thể được đặt mỗi mười feet xung quanh nhà và tùy thuộc vào dịch vụ dịch hại của bạn. Định kỳ hàng năm cong ty diet con trung sẽ kiểm tra cảnh báo về vấn đề mối mọt của bạn.

  Hiệu quả diệt mối mang lại
  Biết được loại điều trị mối mọt tốt nhất dành cho bạn là bước đầu tiên bạn nên thực hiện khi cố gắng định vị một dịch vụ dịch hại để điều trị ngôi nhà của bạn cho mối đúng cách. Nếu bạn không muốn trả một khoản phí hàng năm để có hệ thống bắt mồi của bạn thay thế, việc xử lý chất lỏng tốt nhất cho bạn. Không có nhiều độ ẩm trong không khí, do đó bạn có thể dựa vào cấu trúc bằng gỗ của nhà bạn để giữ khô khi xem xét việc xử lý gỗ với borat.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một dich vu diet con trung chuyên nghiệp và kiểm soát mối mọt hiệu quả. Hãy đến với GreenHouse Pest Control. Với các dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi, côn trùng gây hại sẽ không xuất hiện. Để biết thêm thông tin liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua hotline 0932 609 5150974 426 255.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này